แม่กับพี่สาวพาโจ๋ที่กระทืบเด็กม.2 โรงเรียนดังในบ่อวินมามอบตัวกับตำรวจสภ.บ่อวินหลังจากทราบข่าวจากสื่อ

เมื่อเวลา12.00น.(3ก.ย.2565) ที่หน้าห้องสืบสวนสภ.บ่อวิน นางโมรี (ขอสงวนนามสกุล) มารดา และนางสาวมินตรา(ขอสงวนนามสกุล)พี่สาว ชาวไทยใหญ่ ได้นำตัวนายจ๋าย อายุ14 ปีชาวไทยใหญ่ มามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บ่อวิน เนื่องจากได้ก่อเหตุพาพวกมาล้อมกรอบแล้วชกต่อยนายไก่(นามสมมุติ)อายุ 14 ปี เด็กนักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนดังในพื้นที่บ่อวิน เมื่อช่วง 17.30น. เมื่อวาน

โดยได้ทราบข่าวจากสื่อจึงได้เรียกน้องชายนายจ๋าย มาสอบถามว่าเป็นคนก่อเหตุชกต่อยตามข่าวที่ออกสื่อใช่ไหม ซึ่งน้องชายก็ได้ตอบว่าใช่ โดยก่อนก่อเหตุก็ได้ถามนายไก่ว่าสังกัดกลุ่มไหน นายไก่ไม่ตอบ    จึงลงมือชกต่อยที่ถนนภายในนิคมโรจนะ หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา แต่ส่วนเรื่องเอามีดจี้คอนั้นเป็นอีกคนไม่ใช่ตนเอง ทางตำรวจจึงได้ให้นายจ๋ายเรียกตัวเพื่อนๆที่อยู่ในคลิปมาพบตำรวจเพื่อสอบสวน โดยได้นำตัวมามอบตั้งแต่ช่วง 02.00น.ของเมื่อคืนแต่ตำรวจนัดให้มาอีกในช่วงสายๆ เนื่องจากเดินทางมามอบตัวคงไม่คิดหนีไปไหน

นางศรัญพร บันลือศรีสกุล แม่ของนายไก่ ที่ถูกต่อย กล่าวว่าก็รู้สึกโชคดีที่จับได้เร็ว จะได้ไม่ต้องไปทำแบบนี้กับใครอีก ซึ่งทางแม่ผู้ก่อเหตุก็เข้ามาพูดคุยขอโทษ ที่ลูกชายไปก่อเหตุทำร้ายลูกของตนจนบาดเจ็บ ซึ่งตนก็บอกว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก

ส่วนนายไก่ เด็กนักเรียนม.2 คนที่โดนต่อยก็ได้บอกว่า รู้สึกโล่งใจ แต่ก็ยังเจ็บและระบมบริเวณใบหน้าและตามตัวอยู่ ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวนก็นำตัวผู้ก่อเหตุและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบสวนอย่างเคร่งเครียดภายในห้องสืบสวนซึ่งในวันนี้คงได้ทุกคนที่อยู่ในคลิปมาสอบสวนทั้งหมดโดยไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไปรับฟังแต่อย่างไร

Related posts