หนุ่มวัย30ปีซิ่งรถจยย.ชนสุนัขตายคาที่ส่วนตัวเองบาดเจ็บสาหัสหมดสติ ปลุกไม่ตื่น รถกู้ชีพลั่นทมโร่นำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์รักษา

เมื่อเวลา01.00น.วันที่3ก.ย.2565 อาสาบรรเทาสาธารณภัยและอุบัติภัยพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดยางเอนได้รับแจ้งจากนายพรเทพ ผู้ให้ผล ผู้ใหญ่บ้านหมู่1ตำบลเขาคันทรง ว่ามีเหตุคนขี่รถจยย.ชนสุนัขเสียชีวิตคาที่ส่วนคนขี่รถจยย.ชนได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนคว่ำหน้าอยู่บนถนนสายเนินตอง-หุบบอนช่วงเลยโค้งเอสมาทางหุบบอนหมู่4ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา หลังรับแจ้งทางอาสาจุดยางเอนและจุดเหมราช จุดดาราได้เดินทางไปตรวจสอบ

พบนายสิทธิชัย พูลผกา อายุ 30 ปีนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นถนนจึงช่วยกันพลิกตัวขึ้นมาพบว่าหมดสติปลุกไม่ตื่นมีบาดแผลเจาะที่ศีรษะ ข้อมือซ้ายและขวาผิดรูปอย่างเห็นได้ชัดมีแผลถลอกตามลำตัวและพบสุนัขที่ถูกรถจยย.ชน นอนตายอยู่ริมถนน หลังจากพบว่าผู้บาดเจ็บหมดสติปลุกไม่ตื่นจึงประสานรถกู้ชีพลั่นทมโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาส่งทีมแพทย์พยาบาลออกมารับผู้บาดเจ็บหลังจากนั้นทางอาสาร่วมกับนางสาวปรียากมล จันทร์ฉาย กำนันตำบลหนองขามที่ทราบเหตุและออกมาดูเหตุการได้ช่วยกันปฐมพยาบาลทำบาดแผลและติดต่อประสานกับทางญาติของผู้บาดเจ็บให้ออกมาดูผู้บาดเจ็บซึ่งพบว่ารถจยย.ที่ผู้บาดเจ็บขี่มายี่ห้อฮอนด้าคลิกสีขาว-ดำหมายเลขทะเบียน งมย-150ชลบุรี หลังจากรถกู้ชีพลั่นทมเดินทางมาถึงจึงรีบนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป

Related posts