สุโขทัย-เดินรณรงค์เลือกตั้งเทศบาล 28 มี.ค.”เลือกตั้งวิถีใหม่ ปลอดภัยใช้สิทธิ” 

สุโขทัย-เดินรณรงค์เลือกตั้งเทศบาล 28 มี.ค.”เลือกตั้งวิถีใหม่ ปลอดภัยใช้สิทธิ”

 

นายวิรุฬ พรรณเทวี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีเมืองสุโขทัยธานี ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี โดยมีผู้ร่วมกิจกรรมประกอบด้วยคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสุโขทัย คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี เจ้าหน้าที่ ของเทศบาล คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนในเขตเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี ร่วมเดินรณรงค์ให้ประชาชนในเขตเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม นี้

  การรณรงค์เชิญชวน “28 มีนา 64 เลือกตั้งเทศบาล เลือกตั้งวิถีใหม่ ปลอดภัยใช้สิทธิ” มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์เชิญชวนให้พนักงาน ลูกจ้าง ภาคีเครือข่าย และประชาชนในเขตเลือกตั้งมีความตื่นตัว ตระหนักถึงความสำคัญในการออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีเมืองสุโขทัยธานี ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 กันอย่างกว้างขวาง โดยกิจกรรมเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีเมืองสุโขทัยธานี ออกเดินรณรงค์จากเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี ผ่านเส้นทางถนนจรดวิถีถ่อง ตลาดสดเทศบาล พร้อมแจกเอกสารแผ่นพับ คู่มือความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งท้องถิ่นแบบวิถีใหม่ ปลอดภัยจากโควิด ใช้สิทธิอย่างถูกต้อง แก่ประชาชน ตามสองฝากถนน

  ขณะที่การหาเสียงเลือกตั้ง ในเขตเทศบาล เริ่มเข้มข้นขึ้น มีผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี 2 คน คือ ผู้ลงสมัครหมายเลข 1 คือ นายอุฬา ศรีประทักษ์ และผู้ลงสมัครหมายเลข 2 นายขรรค์ชัย ดอนพิมพา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสนามการแข่งขันที่ต้องจับตามอง สำหรับผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี และผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลฯ ของทั้ง 2 ทีมต่างงัดกลยุทธ์หาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน เดินหาเสียงตามตามเส้นทางที่มีประชาชนอาศัยอยู่หนาแน่น ขณะที่การติดป้ายหาเสียงก็ยังมีความจำเป็นและสำคัญในการหาเสียงในครั้งนี้ ใครจะได้เป็นนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสุโขทัยธานี 28 มีนาคม นี้ต้องติดตาม

 

พงศ์เทพ สาคร สุโขทัย

 

Related posts