ชุมพร – คนใจบุญ คุณตาบุญลาภ น้ำใจงามชาว ชุมพร ต้องการทำบุญที่เห็นได้ จับต้องได้

ชุมพร – คนใจบุญ คุณตาบุญลาภ น้ำใจงามชาว ชุมพร ต้องการทำบุญที่เห็นได้ จับต้องได้

มาเหมือนสายธารทิพย์ น้ำใจคนใจบุญ คุณตาบุญลาภ น้ำใจงามชาว ชุมพร ต้องการทำบุญที่จะซื้อเตียงขั้นสูงใช้ประโยชน์ในการช่วยชีวิตผู้ป่วย.

วันที่ 18 มีนาคม 2564 เวลาประมาณ 9.00น ที่รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ นพ.สวรรค์ กาญจนะ ผู้อำนวยการรพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ได้ขอบคุณ อนุโมทนาบุญ คุณลุงบุญลาภ เกตุวารี คุณตาใจบุญ ชาวชุมพร ได้นำเหรียญที่สะสม ไว้วันละสองบาท เทบนพื้นหน้าห้องคลอด นับให้เจ้าหน้าที่ รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้ทำบุญมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม2564 เป็นที่ตื้นตันใจทั่วประเทศ พร้อม คุณณัชชา สุขพล ประชาสัมพันธ์ รพ.ชุมพรฯ และนางศรัญญา ตาพะขาวหัวหน้าห้องคลอด จำนวนเงิน 2895 บาท

โดยท่านมีแนวคิดว่า ต้องการร่วมทำบุญที่เห็นได้ จับต้องได้ชัดๆ โดยจะเริ่มจากการเกิดก่อน จากนั้นจึงค่อยไปที่ลำดับอื่นๆต่อไป เงินนี้ได้มาจากการเก็บรวบรวมวันละบาทสองบาท แต่ก็ตั้งใจทีจะทำบุญ ขอ. อนุโมทนาบุญกับคุณลุงบุญลาภ. เกตุวารี ชาว ทั้งนี้ เจตนาบริสุทธิ์ของคุณลุง บุญลาภ ได้บังเกิด ผล โดยที่ ผอ.นิภา ธณภัทร ในนามตัวแทนจุฬารุ่น2499 ได้สมทบเพิ่มเติมอีก90000บาท รวมกับเงินคุณลุง ที่ให้รอบแรก 585บาท สามารถซื้อเตียงขั้นสูงใช้ประโยชน์ในการช่วยชีวิตผู้ป่วย.

ธนากร โกศลเมธี รายงานศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร

 

Related posts