พรรคเสรีรวมไทย เปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ชลบุรีจำนวน 9 เขตเลือกตั้ง เน้นคนรุ่นใหม่ มุ่งชนะใจประชาชนในพื้นที่ชลบุรี

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2565 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อดีต ผบ.ตร.หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เดินทางมาเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชลบุรี ณ.ที่ทำการสาขาพรรคเสรีรวมไทยเขตเลือกตั้งที่ 7 ชลบุรี ซอยข้างร้านข้าวมันไก่เจ๊เซี้ยม(ร้านอาหารแดนการ์เด้นท์) ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา ที่ พร้อมทั้งร่วมประชุมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในนามพรรคเสรีรวมไทย ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

โดยพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อดีต ผบ.ตร.หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครจังหวัดชลบุรี เขตเลือกตั้งที่ 1นายสุชาติ นันทานนท์ (ผู้ใหญ่ชาติ หนองรี) เขตเลือกตั้งที่ 2 นายณพล (สัมภาษณ์) บริบูรณ์  เขตเลือกตั้งที่ 3  (กำลังเฟ้นหาตัวผู้สมัครอยู่) เขตเลือกตั้งที่4  ดร.ทรงศักดิ์ แซ่ลี้ เขตเลือกตั้งที่ 5 นายคำนึง ศรีพุ่ม เขตเลือกตั้งที่ 6  นายชนะศักดิ์ รุ่งเสถียร เขตเลือกตั้งที่ 7สมศักดิ์ (แดน ศรีราชา)กุลาวาไชย เขตเลือกตั้งที่ 8 นายพงษ์วริษฐ์ วงศ์หนองแวง เขตเลือกตั้งที่ 9 นายนายปิยะพงษ์ สงสุข  เขตเลือกตั้งที่ 10 นายณพลกิตต์ โสดร หลังจากเปิดตัวผู้สมัครทั้ง 9 เขตเลือกตั้งในจังหวัดชลบุรีแล้วทางหัวหน้าพรรคและว่าที่ผู้สมัคร ก็ได้ร่วมกันร้องเพลง”ศรัทธา” ก่อนที่ผู้สนับสนุนที่มาในงานจะมอบดอกไม้เป็นกำลังใจให้ทางหัวหน้าพรรคและว่าที่ผู้สมัครทุกคน หลังจากนั้นได้ ปล่อยขบวนรถสามล้อ(ตุ๊กๆ) ที่ติดป้ายแนะนำตัวผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง ในเขต 7 จังหวัดชลบุรี ออกไปวิ่งแนะนำตัวกับประชาชนในพื้นที่อำเภอศรีราชา จำนวน 100 คัน โดยที่มีป้ายติดว่าชาวจังหวัดชลบุรีขอสนับสนุน “พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส” เป็นนายกรัฐมนตรี ติดอยู่ภายในงานเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี ซึ่งในครั้งนี้มีผู้สนับสนุนพรรคเสรีรวมไทยมาร่วมในงานครั้งนี้ประมาณ 400 คน ที่เดินทางมาจากทุกอำเภอ ในจังหวัดชลบุรี

โดยคนรุ่นใหม่ในจังหวัดชลบุรี ที่มาร่วมงานกับพรรคเสรีรวมไทยนั้น เป็นคนรุ่นใหม่ที่ขออาสาไปพัฒนาบ้านเมือง พรรคเสรีรวมไทยเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้งทุกเวลาและขอพิสูจน์ตัวเองกับประชาชน ผลงานของพรรคแม้จะเป็นฝ่ายค้านก็ช่วยประชาชนได้หลายเรื่อง เช่นการเยียวยาผู้ประสบภัยโควิด การรับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนและนำเข้าสู่ที่ประชุม กมธ.ในสภาผู้แทนราษฎรเพื่อแก้ไขปัญหา เป็นต้น หวังว่าประชาชนจะเชื่อมั่น ในพรรคเสรีรวมไทยและให้โอกาสในวันข้างหน้าถ้ามีการเลือกตั้ง ส.ส.เกิดขึ้น  โดยพรรคเสรีรวมไทย ได้เน้นนโยบายของพรรค คือ ปลดล็อคประเทศไทย หยุดความยากจน หยุดผู้มีอิทธิพลและยาเสพติด หยุดการคอรัปชั่น หยุดเผด็จการ หยุดไฟใต้ และหยุดแยกสีเสื้อ ซึ่งทางหัวหน้าพรรค พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ได้เน้นย้ำให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เตรียมพร้อมในการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นตามประกาศของรัฐบาลปัจจุบัน

โดยทาง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อดีต ผบ.ตร.หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้เปิดเผยว่าในการเดินทางมาในครั้งนี้เป็นการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ในจังหวัดชลบุรี ทั้งหมด ซึ่งก็ขาดเพียงเขตเลือกตั้งที่ 3 ที่กำลังช่วยกันเฟ้นหาตัวผู้มัครอยู่ ในเร็ววันนี้คงได้ตัวผู้สมัครครบทั้ง 10 เขต ซึ่งก็ขอให้มั่นใจในตัวหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยในการเลือกตั้ง ในการคัดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในจังหวัดชลบุรี คนไม่ดีเราไม่เอา เราเอาคนทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน

Related posts