นนทบุรี แก้ไขชื่อผู้หญิงผู้ตายแฟนเก่าไล่ยิงแฟนใหม่บาดเจ็บยิงแฟนสาวดับ

นนทบุรี แก้ไขชื่อผู้หญิงผู้ตายแฟนเก่าไล่ยิงแฟนใหม่บาดเจ็บยิงแฟนสาวดับ

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 18 มี.ค. 64 พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด 380 เสียชีวิต 2 รายบาดเจ็บ 1 รายบริเวณคอนโดหรูย่านรัตนาธิเบศร์ ชั้น 12 ห้อง 118 ถ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รองผกก.สส.พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส.ชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 22 ชั้นบริเวณชั้น 12 หน้าห้องดังกล่าวพบปลอกกระสุนปืนขนาด 380 จำนวน 12 ปลอก ตกอยู่ในห้อง 9 ปลอก ภายในห้องพบศพนายชินพรรธน์ ปิติถาวรทรัพย์ อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุ (แฟนเก่า ) ยิงตัวเองนอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียงมีบาดถูกยิงที่ศีรษะขวาจำนวน 1 นัด ภายในกระเป๋ากางเกงพบกระสุนปืน 7 นัด บนเตียงพบศพน.ส.รินทร์ลภัส ปิติถาวรทรัพย์ อายุ 28 ปี (แฟนเก่า ของผู้ตาย ) ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 380 นอนจมกองเลือดมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณแก้มขวา ศีรษะและแขนขวาและลำตัวส่วนผู้บาดเจ็บคือนายนายวีรพงศ์ ปานณรงค์ ( แฟนใหม่ ) ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ที่แขนซ้ายรปภ.นำตัวส่งรพ.รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

นางเอ นามสมมุติเพื่อนของผู้ตายกล่าวว่าเป็นเรื่องถึงหวงนายชินพรรธน์ กับนายนายวีรพงศ์คนที่บาดเจ็บซึ่งเป็นแฟนใหม่รู้จักกันมาก่อนเป็นเพื่อนกัน น.ส.รินทร์ลภัส ปิติถาวรทรัพย์ อายุ 28 ปีทำงานบริษัทประกันชีวิตเลิกกันมาประมาณเกือบ 3 เดือนมีลูกด้วยกัน 3 คนที่ตนมากับผู้ชายที่เป็นคนยิงเนื่องจากตนกับนายชินพรรธน์ และน.ส.รินทร์ลภัส ปิติถาวรทรัพย์ อายุ 28 ปีอยู่บ้านเดียวกันตนสนิทกันมากทั้ง3คนเนื่องจากทำประกันอยู่ที่เดียวกัน ตนนอนอยู่ที่บ้านคนยิงบอกว่าให้มาเป็นเพื่อนหน่อยอยากจะมาคุยกับทางแฟนสาวเพื่อมาปรับความเข้าใจตนจะไม่มาด้วยเพราะไม่อยากยุ่งเป็นเรื่องของผัวเมีย แต่คนยิงอ้างว่าเมาให้ตนช่วยขับรถให้หน่อยตนจึงได้มาด้วยมาถึงตอนประมาณ 03.00 น.แต่เข้าไปในคอนโดไม่ได้เนื่องจากไม่มีคีย์การ์ดจึงได้บอกกับช่างที่คอนโดแล้วอ้างว่าคีย์การ์ดหายทางช่างจึงได้มาเปิดให้ ตอนแรกตนมาส่งแล้วจะกลับเลยแต่ทางคนยิงบอกว่าให้ขึ้นไปด้วยกัน พอถึงหน้าห้องทางคนยิงจะใส่รหัสเพื่อจะเข้าห้องแต่ทางแฟนสาวได้เปลี่ยนรหัสไปแล้ว คนยิงได้ยืนรออยู่หน้าประตู ตนเข้าไปในลิฟท์กำลังจะปิดประตูลิฟท์ได้ยินเสียงปืนดัง ตกใจมากจึงได้เอามือกดหูแล้ววิ่งเข้ามาดูพบว่าทั้ง 3 คนกำลังชุลมุนกันอยู่ คนพยายามเข้าไปห้ามจังหวะนั้นแฟนใหม่วิ่งสวนตนออกมา ตนได้เข้าไปแย่งปืน ผู้ชายอยู่ตรงผนังส่วนผู้หญิงอยู่ตรงกลางตนอ้อมตัวผู้หญิงไปเพื่อจะแย่งปืน แต่ทางคนยิงได้ผลักผู้หญิงล้มลงบนเตียง แล้วใช้อาวุธปืนยิงที่ผู้หญิง ตนตกใจจึงได้รีบวิ่งหนีลงมาด้านล่างเพื่อขอให้คนช่วย

ต่อมาทางพล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเปิดเผยว่าเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น ทางนายชินพรรธน์คนยิงเป็นแฟนกับน.ส.รินทร์ลภัส ผู้ตายเลิกกันมาประมาณ 3 เดือนใช้อาวุธปืนแบงค์กันมาดัดแปลงใส่ลูกกระสุนขนาด .380 พบปลอกกระสุนจำนวน 12 ปลอกตกอยู่หน้าประตูเนื่องจากผู้ก่อเหตุเข้าไปในห้องไม่ได้ไม่มีคีย์การ์ดต้องใช้อาวุธปืนยิงประตูเพราะทางรปภ.ไม่ให้เข้าหลังจากนั้นเข้าไปในห้องแล้วใช้อาวุธปืนยิงเพื่อนชายได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงแฟนสาวเสียชีวิตก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตายตาม

ภาพ-ข่าว นนทบุรี

กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

 

 

Related posts