กล้องวงจรปิดจับสองผัวเมียหนีกระเจิงหลังได้ยินเสียงหมาเห่าตอนใช้คีมตัดกุญแจขโมยเงินตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ

(วันที่ 26 สิงหาคม 2565 ) จากกรณีที่ในกลุ่ม ศรีราชาเครือสหพัฒน์ ได้โพสต์ ข้อความว่าโดนจนได้  04.15น.ฝนตกเสียงดังไม่ได้ยินเสียงตัดกุญแจ  ไฟดับ วงจรปิดดับ  เห็นไฟรถเปิดกระพีบเลยเดินออกไปดู หมาเห่าเท่านั้นละ วิ่งปู้ด ผมคิดว่าคุณมาซักผ้าจะไปขอบคุณสักหน่อย กระบะสีขาวมีหลังคา ขโมยเงิน ตู้เครื่องซักผ้า หลายบาทอยู่เด้อ  ให้ระวังกันด้วยนะครับ

โดยมีภาพวงจรปิดจับไว้ได้ใน  ช่วงเวลา 04.15 น. ของวันที่ 25สิงหาคม 2565 ที่บ้านเลขที่ 111/14 หมู่ 9 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยคนร้ายมากัน 2 คนเป็นชาย 1 คนและหญิง 1 คน ขี่จักรยานยนต์ เวฟ 125 สีเขียวไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาจอดหน้าร้าน จากนั้นคนร้ายที่เป็นคนขับสวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้นใส่หมวกกันน็อก ได้ถือคีมตัดเหล็กลงมา และเดินไปที่เครื่องซักผ้า เครื่องที่ 1 จากนั้นใช้คีมตัดไปที่กุญแจของตู้ซักผ้าหยอดเหรียญแต่ดันได้ยินเสียงหมาเห่าจึงวิ่งกลับไปที่รถและขี่หลบหนีไปหลังจากนั้นตนเองเห็นรถกระบะสีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียนมาจอดที่หน้าร้านตนเองไม่เอะใจอะไรคิดว่ามาซักผ้าตามปกติตัวเองเลยไม่คิดอะไร จนกระทั่งช่วงเช้าตนเองได้ออกมาจากบ้านพบเครื่องซักผ้าถูกตัดและขโมยเสร็จหลังจากตู้ไปจึงได้ไปดูกล้องวงจรปิดเพราะแค่รถจักรยานยนต์ที่มาตัดแม่กุญแจไว้แต่ไม่ได้นำเศษเงินออกไปเพราะหมาเห่าต่อมาฝนตกหนักทำให้ไฟฟ้าดับจึงไม่สามารถบันทึกภาพวีดีโอต่อไปได้ ส่วนรถกระบะสีขาวที่นำเงินจากตู้เครื่องซักผ้าไม่แน่ใจว่าเป็นเป็นลูกหรือเป็นพวกเดียวเนื่องจากไฟดับพอดี จนได้ภาพแค่ตอนวัยรุ่นที่เข้ามา หรือย้อนกลับตัดแม่กุลแจเครื่องซักผ้า

นางสาว สมควร รังแก้ว อายุ 60 ปี  เพื่อนบ้านได้รับเหตุการณ์ให้ฟังว่าในวันที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงเวลาที่ฝนตกตนเองได้ยินเสียงหมาเห่าจึงได้วิ่งออกมาดูก็เห็นแต่เพียงรถจักรยานยนต์ที่ขับออกไปแล้วและตัวเองก็ไม่รู้ว่าได้มาก่อเหตุตัดแม่กุญแจเครื่องซักผ้าจนกระทั่งเจ้าของบ้านมาเล่าให้ตนเองฟัง

Related posts