ชาวบ้านขนลุก!!สาวเห็นเลขโผล่พระราหูชัด!!ใบ้เลขให้ญาติดู สุดท้ายอาการแปลกจิตอ่อนเป็นลม หลังมากราบไหว้ขอเลขเด็ด เลขโผล่ชัดที่ราหู

เมื่อเวลา 17.00.น.ของวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานที่วัดยาง ต.ท่าซุง อ.เมือง จ.อุทัยธานี ได้พบกับชาวบ้าน ที่ต่างทยอยมากราบไหว้ ขอโชค ขอลาภ เช่นเคยใกล้วันหวยออก บางคนก็มาแก้บนด้วยการเอาของสีดำมากราบไหว้

ได้พบกับสาวรายหนึ่งชื่อสุชาดา (น้องดี๋ )อายุ 30 ปี ได้เดินทางมากราบไหว้องค์พระราหูพร้อมกับญาติๆ หลังได้จุดธูปเทียนไหว้ขอพรแล้ว ได้เดินไปรอบๆพระราหูหวังจะเห็นเลขปรากฏ ทันใดนั้นหญิงสาวก็ได้ชี้ไปที่หลังมือพระราหู แล้วทำมือทำไม้ เพื่อใบ้เลขบอกญาติที่มาด้วย พร้อมกับบอกญาติๆว่าตัวเองนั้นเห็นเลขชัดที่หลังมือพระราหู พร้อมกับเอาปากกามาเขียนเลขให้ที่กระดาษ

ล่าสุดระหว่างญาติๆเดินดูรอบๆพระราหูเพื่อส่องเลข ระหว่างนั้นหญิงสาวก็มีอาการแปลกๆคล้ายจิตอ่อน เริ่มรู้สึกไม่ดี ญาติๆได้ประคองนำสาวเดินออกไปนั่งใต้ต้นไม้

ทั้งนี้ ชาวบ้านที่มากราบไหว้ ต่างเชื่อตัวเลขที่หญิงสาวเป็นคนใบ้ให้ เนื่องจากที่ผ่านมาชาวบ้านเชื่อและศรัทธาองค์พระราหูมาโดยตลอด ถึงเทศกาลก็จะมากราบไหว้ที่วัดยางแห่งนี้ทุกครั้ง รวมถึงมาแก้บนให้พระราหู เนื่องจากถูกรางวัล แล้วมาทำบุญที่วัด

Related posts