โค้งสุดท้ายผู้ชื่นชอบตัวเลขแห่กราบขอโชคลาภท้าวเวสสุวรรณวัดพังม่วง

โค้งสุดท้ายก่อนหวยออก ประชาชน และ นักท่องเที่ยว เดินทางมาทำบุญที่วัดพังม่วง ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ต่อเนื่อง โดยเฉพาะ นักเสี่ยงโชคต่างพากันเดินทางมากราบไหว้ขอพร ขอโชค ขอลาภ ไหว้พระพุทธโสภิต เก่าแก่ 700 ปี และขอโชคท้าวเวสสุวรรณ จากเดิมเป็นองค์ทองเหลืองปัจจุบันเป็นสีทองเหลืองอร่ามใหญ่ที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี

ที่วัดพังม่วง ตำบลวังน้ำซับ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี มีประชาชน นักท่องเที่ยว และนักแสวงโชคพากันเดินทางมากราบไหว้ขอพร หลวงพ่อโสภิต พระพุทธรูปเก่าแก่อายุกว่า 700 ปี ในโบสถ์และขอโชคลาภ ท้าวเวสสุวรรณสีทองเหลืองอร่าม โดยนำดอกไม้สีแดง 9 ดอก ธูป 9 ดอก เทียนแดง 9 เล่ม มาไหว้ถวาย พร้อมขอพรขอโชคลาภกับท้าวเวสสุวรรณ องค์ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี

นักแสวงโชคเดินทางมาจากหลายจังหวัด ส่วนมากจะมากันเป็นหมู่คณะ เพื่อมากราบขอพรขอโชคลาภ หลังจากทราบว่าหลวงพ่อโสภิตและท้าวเวสสุวรรณ ที่พังม่วงแห่งนี้มีความศักดิ์สิทธิ์ มีคนที่มากราบขอพร ขอโชคลาภแล้วประสบความสำเร็จ จึงพากันมากราบขอพรบ้าง ทางด้านนายกเทศมนตรี แห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ได้นำคณะมากราบขอพรขอโชคลาภกับท้าวเวสสุวรรณ และเขย่าเซียมซียักษ์ โดยเลขที่ได้คือ 621 -และมีผู้ที่เสี่ยงจับลูกบอลในไหด้านหน้าท้าวเวสสุวรรณ ได้เลข 817  ส่วนเลขธูปประกอบด้วย 840 -453-537-458-258-และ 582 หลังจากเขย่าเซียมซีได้เลขแล้วนักแสวงโชคไม่รอช้ารับไปที่แผงล็อตเตอรี่ ใกล้กันหาซื้อเลขที่ได้จากการเขย่าเซียมซีกลับไปรอลุ้นรางวัลกันจำนวนมาก

Related posts