อุทัยธานี – หนุ่มใหญ่เมาเพี้ยน พาตำรวจมึนงง!!อ้างว่าคนร้ายบุกยิง ถูกฟันหน้าบ้าน สุดท้ายหยิบของขลังมาให้ดู

เมื่อเวลา 08.30น.วันที่ 15  สิงหาคม 2565 ร.ต.อ.พจนาถ เกตุเกล้า ร้อยเวร สภ.หนองฉาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองฉาง พ.ต.ท.หญิง.กรปภา ชัยนนท์นอก ผกก.นวท.4  จ.อุทัยธานี ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ยังบ้านเลขที่ 19 หมู่ 5 บ้านป่าแดง ต.ทุ่งพง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

สืบเนื่องจากนายณรงค์ อายุ 49 ปี  ซึ่งพักอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวกับแม่ นางแป้งลำ  อายุ 81 ปี ซึ่งนอนป่วยเป็นคนไข้ติดเตียง อยู่ภายในบ้าน โดยเมื่อเวลา 20.30. ของคืนวันที่ 14 ส.ค.65  นายณรงค์  ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พจนาถ เกตุเกล้า ร้อยเวร สภ.หนองฉาง ว่าเมื่อเวลา 11.00 น. ตนเองได้มีคนร้ายจำนวน 3 คน เข้ามารอบยิงตนเอง  2 นัด ที่หน้าประตูบ้าน  กระสุนปืนได้ถูกที่เอวด้านซ้าย 1 นัด และได้ใช้มีดฟันตนเองโดนที่แขนซ้ายต้องเย็บ 29 เข็ม  หลังจากได้รับแจ้ง จึงรีบมาตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน ในช่วงกลางคืนครั้งหนึ่งแล้ว  พร้อมกับหาปลอกกระสุนปืน แต่ไม่พบซึ่งเจ้าหน้าที่สอบปากคำนายณรงค์ แต่พูดจา วกไปวนมา ลักษณะคล้ายกับคนมึนเมาสุรา โดยบอกว่าคนร้ายมา 3 คน ยืนอยู่หน้าบ้าน แล้วใช้อาวุธปืนยิงตนเองทียืนอยู่หน้าประตูบ้าน 2 นัด เจ้าหน้าที่พยายามหาปลอกกระสุนปืน และตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบรองรอยการต่อสู้ หรือถูกยิงแต่อย่างใด

หลังจากนั้น ร.ต.อ.พจนาถ เกตุเกล้า ร้อยเวร สภ.หนองฉาง ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภจ.ว.อุทัยธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง ที่บ้านหลังดังกล่าว  โดยได้สอบปากคำนายณรงค์ ผู้ถูกโดนยิง และโดนฟัน แต่ให้การไปอีกอย่างโดย บอกว่าคนร้ายจำนวน 3 คน  ได้มาที่หน้าที่ประตูบ้านแล้วใช้อาวุธปืนยิง ตนเอง 2 นัด เข้าที่เหนือเอวซ้าย 1 นัด ในขณะที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ในบ้าน  หลังจากโดนยิงแล้ว นายณรงค์ ได้รีบไปหยิบมีดสปาตาร์  ไล่ฟันคนร้ายจนได้รับบาดเจ็บไป 1 คน  ซึ่งสร้างความสับสนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพราะให้การ วกไปวนมา ยืนสะเปะสะปะ

หลังจากนั้นนายณรง ได้นำดอกตะกรุด หลายดอกหลายสำนัก หอยคอมาเป็นพวงมาโชว์ ให้เจ้าหน้าที่ และผู้สื่อข่าวดู ว่าตนเองรอดตายในครั้งนี้เพราะตะกรุดหลวงพ่อ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับขอตรวจสอบรอยเลือดที่ติดมีดสปาตาร์  ทีนายณรงค์ อ้างว่าต่อสู้ และฟันคนร้าย โดยมีคาบเลือดที่ติดกางเกงยีนส์ ทีนายณรงค์ อ้างว่าเป็นคาบเลือดของคนร้าย ไปตรวจสอบ  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองฉาง ได้ช่วยกันหาปลอกกระสุนปืนแต่ไม่พบ หลังจากนั้นได้ให้นายณรงค์ ได้เปิดแผล ที่อ้างว่าโดนยิงเข้าที่เหนือเอวซ้าย 1 นัด แล้วเอากระสุนปืนออก เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบาดแผลแล้ว พบว่า ลักษณะบาดแผล คล้ายโดนของแหลมขีดข่วน จนได้รับบาดแผล โดยไม่มีรอยกระสุนปืนแต่อย่างใด พร้อมกับได้สอบถามบาดแผลที่ตามหน้าอกที่เป็นแผลเป็นลักษณะรอยขีดข่วนเช่นกัน ว่ามีบาดแผลได้อย่างไร นายณรงค์ ตอบว่าเมื่อก่อนเคยลงทำร้ายตนเอง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังโรงพยาบาลหนองฉาง ทราบว่าบาดแผลของนายณรงค์ นั่นเป็นบาดแผลไม่ใช้กระสุนปืน เป็นบาดแผลของมีคมขีดข่วน

ด้านนายสุเทพ ทะสะภาค ซึ่งเป็นพ่อของนายณรงค์ กล่าว  ซึ่งตนเองนั้นไม่ได้พักอาศัยอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ โดยปล่อยให้นายณรงค์ ลูกชาย และนางแป้งลำ ภรรยา ที่นอนป่วยติดเตียงอยู่พักอาศัยกัน 2 คน  ซึ่งในช่วงที่เกิดเหตุตนเองก็ไม่ทราบ ว่าเป็นมายังไง แต่อดีตของลูกชายนายณรงค์ นั้นก่อนหน้ามาหลายปี เคยติดคุกมานาน  และก่อนหน้านั้นเป็นคนที่ชอบทำร้ายตนเอง  และเป็นคนที่ชอบดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน ซึ่งตนเองเชื่อว่าเขาคงทำเอง เขาจะเครียดอะไรก็ไม่รู้ ซึ่งกับเพื่อนบ้านนั้นนายณรงค์ ไม่เคยทะเลาะกับใคร เพราะเขาจะอยู่แต่ในบ้าน  ซึ่งตนเองนั้นก็ไม่มั่นใจว่าจะโดนปืนยิง หรือทำร้ายร่างกายตนเอง เพราะไม่เห็นกับตาตนเอง แต่ทราบว่าก่อนหน้านั้นชอบทำร้ายตนเอง

Related posts