นนทบุรี-พนง.ราชการสาวโร่แจ้งความ ถูกวัตถุลึกลับทำกระจกหลังแตกเป็นรู

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 11 ส.ค.65 ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี น.ส.อธิติยา ชอบดี อายุ 29 ปีพนักงานราชการกระทรวงสาธารณสุข เดินทางเข้าเเจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง ดุษฎี พ่วงพันดี รองสว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง กรณีถูกวัตถุลึกลับทำให้กระจกรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีดำทะเบียน ภ-1764 กรุงเทพมหานคร ด้านหลังร้าวทั้งบานและแตกเป็นรูมุมบนด้านซ้าย เหตุเกิดวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนกาญจนาภิเษก ขาออก(หน้าหมู่บ้านบัวทอง) ต.บางรักพัฒนาอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หวั่นมีคนปองร้าย เกรงไม่ปลอดภัย

น.ส.อธิติยา กล่าวว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 17.30 น.ตนกำลังจะขับรถกลับบ้านที่หมู่บ้านบัวทอง4 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย  พอถึงจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าหมู่บ้านบัวทอง ได้ยินเสียงดังมาจากด้านหลังรถของตน จึงรีบจอดเข้าข้างทาง พบว่ากระจกมีรอยร้าวและแตกเป็นรู ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดมาจากลูกแก้วหรือลูกปืน จากนั้นตนจึงนำเรื่องดังกล่าวมาโพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัวเพื่อสอบถามชาวเน็ตถึงความเป็นไปได้ว่ามันเกิดมาจากอะไร ซึ่งก็มีคนแนะนำให้มาเเจ้งความเพื่อหาข้อเท็จจริง

ตอนนี้กังวลในเรื่องของความไม่ปลอดภัย เพราะตนไม่รู้ว่ามีใครไม่ชอบตนหรือจ้องที่จะทำร้ายตนหรือเปล่า แต่ส่วนตัวไม่เคยไปมีเรืองอะไรกับใคร อยากจะฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยตรวจสอบให้ด้วยว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และอยากให้ช่วยตามหาตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว จะได้ไม่ต้องไปทำเเบบนี้กับคนอื่นอีก

Related posts