นักเรียนซิ่งรถมอไซค์แข่งกันในซอยชนท้ายมอไซค์หนุ่มใหญ่ อปพร เทสบาล ที่เลี้ยวเข้าซอย ดับ 1 เจ็บ 2

นักเรียนซิ่งรถมอไซค์แข่งกันในซอยชนท้ายมอไซค์หนุ่มใหญ่ อปพร เทสบาล ที่เลี้ยวเข้าซอย ดับ 1 เจ็บ 2

**** วันที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น พ.ต.ต.วิชาญ ไลไธสง สารวัตรสอบสวน สภ สำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในซอยเทพารักษ์ 104 ( เทพานิเวศน์ ซอย 1/1 ) ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง และ มูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
**** ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังปั๊มหัวใจนายบุญร่วม พาที อายุ 55 ปี กว่า 30 นาที แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตนายบุญร่วมไว้ได้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ โดยมีบาดแผลฉกรรณ์ที่บริเวณหลังศรีษะจนกะโหลกยุบ โดยในที่เกิดเหตุยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กนักเรียน ชายหญิง จำนวน 2 ราย เป็นเยาวชน เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยผู้เสียชีวิต ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยีห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 4 กษ 2361 กทม ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยีห้อฮอนด้า เวฟ สีชมพู สภาพแต่งซิ่ง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทั้งสองคันสภาพพังยับเยิน
**** จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองเห็นจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บที่เป็นนักเรียนได้แข่งกันมากับรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่ง โดยที่ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์จะเลี้ยวเข้าซอยโดยเป็นจังหวะที่รถจักรยานยนต์ของเด็กนักเรียนแซงขวามากับรถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิตอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะเรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำ พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุขอการอุบัติเหตุในตรั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่มอบให้มูลนิธินำส่สถาบันนิติเวชเพื่อพิสูจน์การเสียชีวิต

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ 0876122558 ***

Related posts