ตร.ภ.2 แกะรอยตามรวบแก๊งเว็ปพนันออนไลน์กลางเมืองพัทยา ของกลางคาหนังคาเขา รับสารภาพผิดทุกข้อกล่าวหา

วันที่ 6 ส.ค.65  พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 ในฐานะ ผอ.ศปอส.ภ.2 ได้นำกำลังเจ้าหน้าเข้าตรวจสอบห้องพักเลขที่ 268/276 ชั้น 31 ตึก A ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งกลางเมืองพัทยา ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับรายงานว่าสามารถตามแกะรอยแก๊งพนันออนไล์เปิดเว็ปไซต์พนันอย่างโจ๋งครึ่ม

สามารถควบคุมตัว ผู้ต้องในความผิด “ร่วมกันจัดให้มีการเล่น (การพนันออนไลน์) หรือทำอุบายล่อช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวน โดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน ในการเล่นพนันทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยไม่ได้รับอนุณาตจากเจ้าพนักงาน” ได้ผู้ต้องหา 3 คน ประกอบด้วย นายพงศ์ศิริ หรือ โอ๊ต สุทธิพงษ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/9 ม.1 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี, นายณัฐพงษ์ หรือ ดิว วิชกิจ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119 ม.1 ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี และน.ส.ชลธิชา หรือ สกิ๊ป บุญลาภ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/12/58 ม.1 ต.ท่าไข่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา    พร้อมของกลาง เครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก จำนวน 3 เครื่อง จอคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 3 ชุด และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุงอีกจำนวน 7 เครื่อง

พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 เผยด้วยว่า แก๊งดังกล่าวได้ลักลอบทำเว็ปไซต์พนันออนไลน์ จำนวน 3 เว็ปไซต์ ชื่อ MCG168.com, g2sag168.com และ 3.g2slotg168.com โดยใช้บัญชีรวม 6 บัญชี ในการทำงานที่มีเงินสะพัดเดือนละ 10 ล้านบาท ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามแกะรอยและจับกุมในที่สุด ซึ่งทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

Related posts