ประเดิมพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2022 วันแรก กระหึ่ม 3 เวทีริมชายหาดพัทยา

ค่ำวันที่ 5 ส.ค.65 นางสาวฐิติลักษณ์ คำพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา คณะสมาชิกสภา อบจ.ชลบุรี ผู้บริหารเมืองพัทยา สมาชิกสภาเมืองพัทยา และผู้เกี่ยวข้องร่วมเปิดงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา พัทยามิวสิคเฟสติวัล 2022 ที่เวทีหลักบริเวณริมหาดพัทยากลาง

กิจกรรมงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา พัทยามิวสิคเฟสติวัล 2022 ได้กำหนดจัดขึ้นทุกสุดสัปดาห์ตลอดเดือนสิงหาคม 65 โดยสัปดาห์แรกวันที่ 5-6 ส.ค.65 จัดขึ้นริมชายหาดพัทยารวม 3 เวที ได้แก่ เวทีโค้งดุสิตธานีพัทยา เวทีปากซอย 6 ถนนเลียบชายหาดพัทยา และเวทีหลักบริเวณริมหาดพัทยากลาง

สำหรับสัปดาห์ที่ 2 วันที่ 12-13 ส.ค.65 จัด 1 เวที บริเวณริมชายหาดจอมเทียน จากนั้นในสัปดาห์ที่ 3 วันที่ 18-20 ส.ค.65 กลับมาจัดที่บริเวณชายหาดพัทยากลาง 1 เวที และสัปดาห์ที่ 4 สัปดาห์สุดท้าย วันที่ 26-27 ส.ค.65 จัดที่เวทีชายหาดพัทยา 1 เวที และวันที่ 27 ส.ค.65 จะมีเวทีคู่ขนานที่ท่าหน้าบ้าน ชุมชนเกาะล้าน

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา กล่าวด้วยว่า งานพัทยามิวสิคเฟสติวัลถือเป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวประจำปีของจังหวัดชลบุรีที่มีชื่อเสียงและได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่จัดมายาวนานกว่า 10 ปี

สำหรับการจัดงานในปีนี้ อบจ.ชลบุรี ได้สนับสนุนงบประมาณในการจัดงาน เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวให้กลับมามีความคึกคักจากผลกระทบการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และเปิดพื้นที่ให้ประชาชนได้มีช่องทางเพิ่มรายได้และช่องทางทำมาหากิน และสร้างภาพลักษณ์เมืองพัทยาให้เป็นเมืองแห่งดนตรีต่อไปด้วยเช่นกัน

Related posts