สระแก้ว- ย่ามใจครั้งนี้ไม่รอด” จนท. จับเอเย่น ขบวนการค้ายานรก

สระแก้ว- ย่ามใจครั้งนี้ไม่รอด” จนท. จับเอเย่น ขบวนการค้ายานรก

 ผู้สื่อข่าวรายงาน ” ที่ห้องประชุมอำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว นำตัวนายธีรางกูร อบอุ่น อายุ 42 ปีชาวสระแก้ว ผู้ต้องหามียาเสพติดประเภทยาบ้าจำนวน 5,032 เม็ด และยาไอซ์จำนวน 11.5 กรัม อยู่ในการครอบครองมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน

เมื่อวันที่ 16 มี.ค.64 ที่ผ่านมา นายราเยส ราย รักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองสระแก้ว ได้รับเรื่องร้องเรียนจากศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเมืองสระแก้ว มีการซื้อขายยาเสพติดอยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองสระแก้ว จึงได้ประสานกับเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ออกหาข่าวอย่างละเอียดเพื่อทำการจับกุมการลักลอบขายยาเสพติดอย่างเข้มงวด ต่อมา ขณะเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบมาถึงบริเวณเขตรอยต่ออำเภอเมืองสระแก้วกับอำเภอเขาฉกรรจ์

พบนายธีรางกูร อบอุ่น ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ซูซุกิ รุ่นสแมส สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งมีลักษณะตรงกับที่ได้รับรายงาน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น ซึ่งจากการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใดๆ แต่นายธีรางกูรฯมีอาการคล้ายคนเมา เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด

“ก่อนที่นายธีรางกูรฯ จะยอมรับสารภาพว่า มียาบ้าซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านพัก เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการตรวจค้นภายในบ้านพักของนายธีรางกูรฯ ก่อนจะพบยาเสพติดจำนวนมาก

“จากการสอบสวน นายธีรางกูรฯ ยอมรับว่า ของกลางทั้งหมด รับมาจากนายแบงค์ ไม่ทราบนามสกุล อยู่ในเขตตำบลศาลาลำดวน อำเภอเมืองสระแก้ว ส่วนจะนำไปส่งให้ใครและขายให้ใคร นายธีรางกูรฯยังไม่ให้รายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ นอกจากนั้น ผู้ต้องหา ยอมรับว่า พึ่งพ้นโทษออกจากคุกในคดีค้ายาเสพติดมาและไม่มีงานทำ จึงหันมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวส่งสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว ดำเนินคดีต่อไป

. นายยุทธนาพึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

Related posts