นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมเปิด สนามทองคำกอล์ฟ ไดร์ฟวิ่งเรนจ์ เพื่อให้นักกอล์ฟที่ต้องการฝึกฝนวงสวิง หรือเทคนิคต่างๆ

เมื่อเวลา17:00น.(23 ก.ค. 2565) นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้เป็นประธานในพิธีเปิดสนามทองคำกอล์ฟ ไดร์ฟวิ่งเรนจ์  ของ พันตำรวจเอก กิตติพัฒน์   พงษ์พนัส รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู และ นางวสุมา พงษ์พนัส ภรรยา รวมทั้งสมาชิกองค์การบริหารในเขตชลบุรีและเขตอำเภอศรีราชา ซึ่งสนามตั้งอยู่เลขที่ 182/10 ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรึ โดยสนามมีความยาวประมาณ 230 หลา มีความสงบสบาย สะอาด บรรยากาศดี  สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการฝึกฝนวงสวิง หรือเทคนิคต่างๆ

นายกวิทยา คุณปลื้ม ได้กล่าวเปิดสนามไดร์กอล์ฟอย่างเป็นทางการและได้ไดร์ฟกอล์ฟเพื่อเปิดสนามโดยขอให้ทางสนามดำเนินธุรกิจให้เจริญรุ่งเรือง ให้ผู้ที่รักในกีฬากอล์ฟได้มาฝึกซ้อมที่สนามแห่งนี้เพื่อเป็นการออกกำลังกายและเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้มาใช้บริการ

พันตำรวจเอก กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู และนางวสุมา พงษ์พนัส ได้กล่าวว่า ที่จริงแล้วตนเองเป็นคนชอบกีฬาชนิดนี้อยู่แล้ว จึงลองปรึกษากันดูว่าเรามีที่อยู่แปลงนึงจะทำอะไรดี อีกทั้งก็ใกล้ที่จะเกษียณและ ชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูง จึงได้แนวคิดที่จะเปิดสนามแห่งนี้ขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆพี่น้องและประชาชนในพื้นที่ที่ชื่นชอบในกีฬาชนิดนี้ได้มีพื้นที่ในการฝึกซ้อม ได้มีเวลาพบปะหรือมาสังสรรค์ ซึ่งทางสนามก็มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการ จึงอยากจะเชิญชวนให้มาใช้บริการและสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 081-6544454

 

 

 

Related posts