อาบังเงินกู้โหดขี่รถมอไซค์ประกบดึงกุญแจลูกหนี้ สาวใหญ่ วัย 60 ปี กลางถนน ทำท่าที่จะทำร้าย

อาบังเงินกู้โหดขี่รถมอไซค์ประกบดึงกุญแจลูกหนี้ สาวใหญ่ วัย 60 ปี กลางถนน ทำท่าที่จะทำร้ายคนถ่ายคลิปวิดิโอ ก่อนขึ้นรถขับหลบหนี

**** วันที่ 16 มีนาคม 2564 เวลา 21.00 น นางชฎาพร มโนสา อายุ 60 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื้อพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ว่าถูกนายทุนเงินกู้นอกระบบชาวอินเดีย ขี่รถักรยานยนต์ ยีห้อฮอนด้า pcx สีแดง หมายเลขทะเบียน 3 ขข 7196 กทม สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีแดง ขับมาประกบรถจักรยานยนต์ของตนเองและปาดหน้า พร้อมกับยึดกุญแจรถจักรยานยนต์ไป พร้อมกับข่มขู่ เหตุเกิดที่บริเวณหน้าหมู่บ้านดลชา ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โดยตนเองเกรงว่าจะได้รับอันตราย และได้รับความเสียหาย จึงเดินทางมาลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานกับพนักงานสอบสวน สภ พระประแดง ไว้เป็นหลักฐาน 

**** จากการสอบถามนางชฎาพร มโนสา อายุ 60 ปี เล่าว่า ตนเองได้ไปยืมเงินกับอาบังชาวอินเดีย ที่ปล่อยเงินกู้ ร้อยละ20 บาท โดนตนเองได้กู้เงินมา จำนวน 2,000 บาท โดยส่งคืนเป็นรายวัน วันละ 100 บาท จำนวน 24 วัน ซึ่งก่อนหน้านี้ตนเองนั้นกลับบ้านไปทำธุระที่ต่างจังหวัด จึงได้โทรไปบอกว่าขอหยุดผ่อนชั่วคราว เมื่อกลับมาแล้วจะส่งคืนให้เหมือนเดิม ซึ่งเมื่อตนเองกลับมาจากต่างจังหวัด ก็ได้เจอกับอาบังเจ้าหนี้เงินกู้รายนี้กลางทางระหว่างขี่รถจักรยานยนต์อยู่ในซอย โดยอาบังได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาประกบและปาดหน้ารถของตนพร้อมเรียกเก็บเงิน ตนเองจึงบอกกลับไปว่าให้รอก่อน จะรีบไปธุระแล้วจะรีบกลับมา โดยทางอาบังเจ้าหนี้รายดังกล่าวก็ไม่ยอมบอกให้ตนเองจอดรถ ตนเองจึงจอดและเพื่อนของตนได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ เมื่ออาบังเจ้าหนี้หันมาเห็นว่าถ่ายรูป ก็ไม่พอใจและพยายามเดินมาทำร้ายร่างกายเพื่อนของตน จากนั้นตนเองจึงขู่ไปว่าจะแจ้งตำรวจหากทำร้ายร่างกาย อาบังเจ้าหนี้จึงได้เดินกลับไปที่รถและหยิบกุญแจรถของตนเองไป โดยในพวงกุญแจพวงดังกล่าว มีกุญแจหลายอย่าง ทั้งกุญแจตู้ กุญแจบ้าน กุญแจรถ ตนเองจึงต้องเข็นรถกลับบ้าน ระยะทางประมาณ 1 กม. และเดินทางมาแจ้งความดังกล่าว

 

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ

***

Related posts