ข่าวแพร่ ปลัดจังหวัดแพร่ตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลังใจตามจุดคัดกรองห้ามคนเข้าป่าพื้นที่ตำบลเตาปูน

ข่าวแพร่
ปลัดจังหวัดแพร่ตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลังใจตามจุดคัดกรองห้ามคนเข้าป่าพื้นที่ตำบลเตาปูน

เมื่อเวลา11.00น.ของวันที่16 มีนาคม พ.ศ.2564 นายสุรพล วงศ์สุขพิศาล ปลัดจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยคณะ ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลังใจมอบนโยบายการป้องกันไฟป่าและหมอกควันพื้นที่อำเภอสอง ในพื้นที่ตำบลเตาปูน อำเภอสอง จังหวัดแพร่ มีนายกิติพัฒน์ กะวัง นายอำเภอสอง อำนวยการความสดวกในการเดินทาง พร้อมด้วย นายก้องไมตรี เทศสูงเนิน หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแม่ยม นายศุภชัย ใจกลม หัวหน้าควบคุมไฟป่าแม่ยม เจ้าหน้าที่อส.อำเภอสอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หมู่4 หมู่5 หมู่8 ตลอดถึงเจ้าหน้าที่ป่าไม้ เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติแม่ยม เครือข่ายไฟป่าหมู่บ้านชุมชนตำบลเตาปูน ให้การต้อนรับพร้อมแจ้งการรายงานสภาพปัญหาและอุปสรรคในพื้นที่ พร้อมรับนโยบายเพื่อนำมาปฎิบัติในการป้องกันไฟป่าและหมอกควันในพื้นที่
โดยในเฉพาะวันนี้ทางคณะของปลัดจังหวัดแพร่ยังได้ลงพื้นที่ให้ขวัญกำลังใจทั้งจุดที่ตั้งจุดตรวจบนถนนหมายเลข 1154 ถนนสายงาว- สอง สายเก่า ของพื้นที่หมู่ที่8 ตำบลเตาปูน อำเภอสอง จังหวัดแพร่ และจุดตรวจคัดกรองห้ามคนเข้าป่าบนถนนหมายเลข1120ถนนสายสอง-
เชียงม่วน เขตพื้นที่บ้านนาไร่เดียว หมู่ที่4 บ้านข่วงชมภู หมู่ที่5 ตำบลเตาปูน พร้อมกำชับให้การปฎิบัติงานหน้าที่ให้อย่างต่อเนื่องพร้อมแจ้งสถานการณ์ให้หน่วยงานที่รับผิดชอบทราบอย่างต่อเนื่องกวดขันการคัดกรอง และปฎิบัติงานดับไฟป่าด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษด้วย

ณัฐปคัลภ์ ศรีคำภา ผู้สื่อข่าว ข่าวเด่นประเด็นดัง รายงานจากจังหวัดแพร่

Related posts