สิ้นกำนันตำบลสะเอียบรถไถไถลลื่นพลิกคว่ำขณะหยอดข้าวโพด

สิ้นกำนันตำบลสะเอียบรถไถไถลลื่นพลิกคว่ำขณะหยอดข้าวโพด

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.30 น.ขณะที่ ร.ต.อ.ปฤษฎี ศรีโพธา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรสะเอียบ ได้ปฎิบัติหน้าที่ร้อยเวรประจำวัน ได้มีพลเมืองดีแจ้ง ว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถไถพลิกคว่ำทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่โดยมีรถไถทับร่างผู้เสียชีวิต จึงได้รายงานให้ พ.ต.ท.
ถนอม นาทิเลศ สารวัตรใหญ่สถานีตำรวจภูธรสะเอียบ พร้อมประสานกู้ชีพกู้ภัย อบต.สะเอียบ รุดที่เกิดเหตุ พบรถไถฟรอด สีฟ้า สภาพพลิกหงายท้องพบคนเสียชีวิตติดคาซากรถไถโดยรถไถได้ทับร่างผู้เสียชีวิตมีเลือดไหลนองทั่วพื้น จึงได้ช่วยกันยกรถไถออกจากบริเวณนั้นพร้อมนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากชากรถทราบชื่อ คือ นายสมมิตร เสาวะระ อายุ 51ปี

อยู่บ้านเลขที่ 168 หมู่ที่ 3 ตำบลสะเอียบ อำเภอสอง จังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นกำนันตำบลสะเอียบคนปัจจุบัน
ด้วยเวลาขณะที่นายสมมิตร เสาวะระ กำลังใช้รถไถหยอดข้าวโพดตรงบริเวณนั้นทำให้รถไถไถลลื่นทำให้พลิกหงายคว่ำลงมา1ตลบและทำให้ผู้ขับขี่ไม่สามารถกระโดดออกมาได้จึงได้ทับร่างจนเสียชีวิตดังกล่าวสร้างความเศร้าโศกเสียใจต่อครอบครัวและญาติพี่น้องที่ได้สูญเสียกำนันคนดีของตำบลสะเอียบไปอย่างไม่มีวันหวลกลับมาได้และได้ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่2ถึงวันที่5 กรกฎาคม 2565 ณ.บ้านเลขที่168 หมู่ที่3 และจะทำการฌาปนกิจศพในวันพุธที่ 6 กรกฏาคม พ.ศ.2565 ทีมงานข่าวขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและขอดวงวิณญาณของท่านกำนันสมคมิตร เสาวะระ จงสู่สุขติด้วยเทอญฯ

ณัฐปคัลภ์ ศรีคำภา ผู้สื่อข่าวข่าวเด่นประเด็นดังรายงานจากจังหวัดแพร่

Related posts