บริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่มอบอุปกรณ์ปฐมพยาบาลหลายรายการ มูลค่ากว่า 5 หมื่นบาทให้หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน

จุดบริการประชาชนหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน หน้าปั๊มปตท.เสาสูงบ่อวิน ต.บ่อวินอ.ศรีราชานายประเทือง แสงเพลิง ประธานที่ปรึกษาและ  นายเอนก  สุภาภรณ์ ที่ปรึกษาหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน ได้รับการประสานงานจาก.คุณ เคนนิชิโระ  ซารุวาตาริประธานบริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ ประเทศไทยว่ามีความประสงค์ต้องการบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์หลายรายการ

เพื่อให้หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน นำไปใช้ในรถพยาบาลของมูลนิธิฯ และรถของอาสาสมัครหน่วยกู้ภัย สำหรับช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วยและผู้บาดเจ็บ โดยทางบริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเอเอทีได้นำอุปกรณ์ทางการแพทย์จำนวนหลายรายการ มูลค่า5หมื่นบาท  โดยทางนายประเทืองและนายอเนก เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้จะส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ดังกล่าวให้กับหัวหน้าจุดและเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวินนำไปใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยในการปฎิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยทางบริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเอเอทีได้เล็งเห็นความสำคัญของหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน ซึ่งอยู่ในพื้นที่ตำบลบ่อวิน และตำบลเขาคันทรงที่ได้ช่วยเหลือสังคมมาตลอดโดยไม่หวังผลตอบแทนและเห็นว่าถ้ามีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยครบคันก็จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ประสบอุบัติเหตุให้พ้นขีดอันตรายได้ไม่มากก็น้อยซึ่งเคยเห็นการทำงานของเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวินว่าทำงานอย่างจริงจังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บให้รอดชีวิตมาแล้วนับไม่ถ้วน จึงเล็งเห็นความสำคัญของหน่วยกู้ภัยจึงได้เดินทางมามอบอุปกรณ์ทางปฐมพยาบาลเบื้องต้น

Related posts