ตราด กระบะชนชายข้ามถนน รถคันหลังเหยียบซ้ำเสียชีวิต

ตราด กระบะชนชายข้ามถนน รถคันหลังเหยียบซ้ำเสียชีวิต

15 มีนาคม 2564 เมื่อเวลา 20.00 น. ร.ต.อ.ยอดคม อินไข ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแหลมงอบ จ.ตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนคน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่ถนนสายตราด-แหลมงอบ หลักกิโลเมตรที่ 12 ม.4 ต.แหลมงอบ อ.แหลมงอบ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด รีบรุดไปตรวจสอบ
มาถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน เป็นชายไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและถลอกตามร่างกาย ไม่มีชีพจร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการซีพีอาร์ผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลแหลมงอบ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบกระเป๋าเป๋ใส่เสื้อผ้าและธนบัตรอีก 400 บาท ของผู้ได้รับบาดเจ็บตกอยู่ด้วย แต่ไม่พบเอกสารใดๆที่ระบุตัวตนได้ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตรพบรถยนต์กระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีส้ม หมายเลขทะเบียน กค 7344 ตราด สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่า นายไพฑูรย์ ธัมมวิจยะ อายุ 70 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
สอบถามนายไพฑูรย์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถกลับจาก อ.แหลมงอบ มุ่งหน้าไปบ้านน้ำเชี่ยวเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีคนเดินข้ามถนนในระยะกระชั้นชิด ตนเบรกรถไม่ทันทำให้พุ่งชนอย่างจัง
ด้านนางอำไพ ประวัติพร อายุ 51 ปี ชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนเล่นอยู่ในบ้าน ก่อนจะมีเสียงดังมาจากถนนคล้ายกับเสียงของหล่น ตนจึงรีบวิ่งออกมาดูปรากฏว่าเป็นคนถูกรถชน คาดว่าเสียงที่ได้ยินเป็นเสียงคนที่ถูกรถชนโดนรถที่ตามหลังมาเหยียบซ้ำประมาณ 2-3 คัน ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ นางวิมลลักษณ์ พัฒนผล ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.แหลมงอบ บอกว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ตนเห็นชายคนที่ถูกรถชนเดินอยู่ริมถนนมุ่งหน้าไปทางตัวเมืองตราดคาดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะเดินจนถึงที่เกิดเหตุก่อนจะถูกรถชนจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น ร.ต.อ.ยอดคม อินไข ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรแหลมงอบ ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย และติดตามหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครต่อไป…

ธนเดช เดชะเทศ  ทีมข่าวตราด

Related posts