ฆ่าหนุ่ม นศ.ปริญญาตรีปี2 ม.วไลอลงกรณ์ หมกศพในป่าหญ้า

ฆ่าหนุ่ม นศ.ปริญญาตรีปี2 ม.วไลอลงกรณ์ หมกศพในป่าหญ้า

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 15 มี.ค. 64 พ.ต.ท.ไพรัตน์ วรรณี สว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง บริเวณทางออกลานดินโลตัสรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ณัฐพล สิทธิมงคล รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ชาติ แสงค์วงศ์ สว.สส.ฯ กำลังชุดสืบสวน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นป่ากก สูงกว่า 3 เมตร ริมถนนทางออกลานดินรังสิตเชื่อมต่อถนนรังสิต-ปทุมธานี ภายในป่ากกห่างจากถนนคอนกรีตประมาณ 4 เมตร เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายศรยุทธ์ พิมพ์มณีวรรณ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/3 ซอยรังสิต-นครนายก 37 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยมีบัตรนักศึกษาระบุ มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ สาขา เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม ชั้นปริญญาตรี ปีที่2 โดยสภาพศพนอนหงายอยู่ในป่าหญ้าสภาพศพ สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ยี่ห้อเบรคเกอร์ จากการชันสูตรพลิกศพพบว่ามีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่บริเวณลำคอ 1 แผล และมีรอยกรีดที่ข้อมือขวาอีกจำนวนหลายครั้ง ภายในตัวมีเงินสด 314 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ก่อนมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ เพราะนิสัย อายุ 38 ปี รปภ.ที่พบศพกล่าวเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลา12.00 น. ขณะที่ตนกำลังเดินตรวจดูความเรียบร้อยในที่เกิดเหตุพบเห็นรอยหญ้าเป็นทางคล้ายรอยแหวก จึงสงสัยและลงไปดู ตอนแรกคิดว่าหมอนข้าง แต่เมื่อไปดูใกล้ๆพบเป็นศพมนุษย์ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ทางด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่าตอนนี้ขอเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน ยังไม่แน่ชัดแน่ว่าผู้ตายถูกทำร้ายมาจากที่ใด แต่คาดว่าถูกทำศพมาทิ้งบริเวณดังกล่าว ในจุดเกิดเหตุช่วงเวลากลางคืนและจุดดังกล่าวนี้ค่อนข้างเปลี่ยว จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานและญาติผู้เสียชีวิต ว่ามีทรัพย์สินอื่นใดสูญหายอีกหรือไม่ เพื่อจะได้เป็นแนวทางการสืบสวนและจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีทางกฏหมาย

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม / รายงาน

Related posts