ชัยนาท-คณะสิทธิ์แห่จองบูชาวัตถุมงคลปลุกเสก เกจิหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน ณ วัดพระบรมธาตุวรวิหาร ต.ชัยนาท

ชัยนาท-คณะสิทธิ์แห่จองบูชาวัตถุมงคลปลุกเสก เกจิหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน ณ วัดพระบรมธาตุวรวิหาร ต.ชัยนาท

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง วัดพระบรมธาตุวรวิหาร ตำบลชัยนาท จังหวัดชัยนาท โดยท่านเจ้าคุณพระสุธีวราภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดชัยนาท เจ้าอาวาสวัดพระบรมธาตุวรวิหาร ในขณะเดียวกันได้มีประชาชนต่างถิ่น และจังหวัดใกล้เคียง ได้เดินทางมายังวัดอย่างหนาแน่น มาพร้อมกับเช่า บูชา วัตถุมงคลปลุกเสกหลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน รุ่น พัฒนมงคล รวมทั้ง เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ เลสข้อมือ สิงห์หลวงพ่อพัฒน์ ที่ได้มีการมีการปลุกเสก จากเกจิหลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม วัดห้วยด้วย อำเภอหนองบัว จังหวัดนครสวรรค์

เนื่องจากเมื่อวันที่ 26 ก.พ.64 ที่ผ่านมาเกจิดัง หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน ได้เมตตาเดินทางมาเป็นประธานนำฤกษ์ สร้างพระนอน อุตตมะมงคล ณ วัดพระบรมธาตุวรวิหารจังหวัดชัยนาท ขณะนั้นหลวงพ่อพัฒน์ได้เข้าพิธีเททองหล่อเหรียญวัตถุมงคล รุ่นพัฒนามงคล พร้อมกับนั่งอฐิษฐานจิต ด้วยในครั้งนั้น ด้วยความที่เป็นพระเกจิดังจึงทำให้ประชาชนที่เชื่อในเรื่องปลุกเสก และนับถือศรัทธาบารมีของท่าน ในด้านศักดิ์สิทธิ์ของเกจิดัง

ทั้งนี้ทางวัดพระบรมธาตุวรวิหารจังหวัดชัยนาท จะนำเงินที่ได้จาการเช่าบูชา วัตถุมงคลหลวงพ่อพัฒน์ในครั้งนี้ ทำบุญสร้างวัดให้เจริญรุ่งเรืองสืบต่อไป

ภาพ-ข่าว ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019

Related posts