นนทบุรี วงจรปิด น้ำมันแพง 2 คนร้าย ขี่จักรยานปั่นตัดสายน้ำมันรถจยย.เกลี้ยงถัง 

นนทบุรี วงจรปิด น้ำมันแพง 2 คนร้าย ขี่จักรยานปั่นตัดสายน้ำมันรถจยย.เกลี้ยงถัง

จากกรณี “เพจข่าวนนทบุรี” โพสต์คลิประบุข้อความว่า ” ตัดสายน้ำมันรถมอเตอร์ไซด์เพื่อเอาน้ำมัน เวลา 03.50 น. วันที่ 19/5/65 ระวังกันด้วยนะคะ ”

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 23 พฤษภาคม 65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณที่จอดรถหมู่บ้านเอื้ออาทรราชพฤกษ์ ตึก 25 ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เพื่อสอบถามนายวีระพงษ์ วงษ์เดชอายุ 18 ปี เจ้าของรถ จยย.ยี่ห้อ Honda Wave 100 สีน้ำเงิน-ดำหมายเลขทะเบียน พตร -805 กทม.กรณีจอดรถจยย.ไว้ถูก 2 คนร้ายขี่จักรยานปั่นมาขโมยตัดสายน้ำมันรถแล้วดูดน้ำมันจนเกลี้ยงถังขี่จักรยานปั่นหลบหนีไปกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้เหตุเกิดวันที่19 พ.ค.65 เวลาประมาณ 03.50 น.แจ้งความไว้ที่สภ.บางศรีเมือง

นายวีระพงษ์ ผู้เสียหายกล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 เวลาประมาณ 22.00 น. ตนกลับมาจากทำงานจอดรถไว้ แล้วขึ้นไปพักผ่อน ต่อมาตอนเช้าเวลาประมาณ 12.00 น.ตนจะไปทำงานตามปกติ ปรากฏว่ารถสตาร์ทไม่ติด ตนจึงก้มลงไปดูพบว่าสายน้ำมันรถถูกตัดขาด จักรยานครับ ต้นเลยเปิด ฝาถังดูน้ำมันปรากฏว่า น้ำมันถูกดูดไปเกลี้ยงถัง ตนจึงได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าเวลาประมาณ 03.50 น.คนร้ายเป็นชาย 2 คนอายุประมาณ 20-25 ปีขี่จักรยานปั่นมาจอดคนซ้อนท้ายเดินไปข้างรถของตนใช้เวลาสักพักตัดสายน้ำมันแล้วเดินถือแกลอนที่ใส่น้ำมันมาวางใส่ในตะกร้ารถจักรยานที่คนร้ายอีกคนจอดรออยู่ ก่อนจะรีบปั่นจักรยานหลบหนีไปตนไม่เคยเห็นหน้าคนร้ายมาก่อนคาดว่าน่าจะเป็นช่างเพราะดูมีความรู้ว่าสายน้ำมันอยู่ตรงไหน ไม่น่าจะเป็นเด็กในเอื้ออาทร อยากฝากถึงคนร้ายถ้ารู้ตัวให้มาพูดคุยกะไอ้เกลี่ยกันตนจะไม่เอาเรื่องอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีจะได้ไม่ไปทำกับคนอื่นอีก

 

Related posts