นนทบุรี แม่ค้าแอบถ่ายคลิป ขณะ 2 หนุ่มขโมยเหล็ก ทำโครงหลังคาร้านค้าในตลาดสด

นนทบุรี แม่ค้าแอบถ่ายคลิป ขณะ 2 หนุ่มขโมยเหล็ก ทำโครงหลังคาร้านค้าในตลาดสด


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 23 พฤษภาคม 65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบภายในตลาดสด 18 คอร์ท 2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ. นนทบุรี หลังรับแจ้งจากพ่อค้าแม่ค้าว่า มีคนร้ายเข้ามาขโมยเหล็กทำโครงหลังคาร้านค้าภายในตลาด สดแห่งนี้จนแทบจะไม่เหลือให้ขโมยแล้วสร้างความเดือดร้อน เป็นอย่างมากให้กับคนทำมาหาเช้ากินค่ำ
นส.ลี่ เจ้าของ ร้านกาแฟโบราณ ซึ่งเป็นคนที่ถ่ายคลิปไว้ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเห็นวัยรุ่น 2 คนมักจะเข้ามาขโมย เหล็กสร้างโครงหลังคาร้านค้าในตลาด เมื่อสองสามวันที่แล้วเขาก็เข้ามาประมวลไปแล้วทีหนึ่งพอมาวันนี้ เขามาคนเดียว แล้วก็มา เอาเหล็กในตลาดไปอีก ตอนเห็นก็ถามเขาต่อว่าเขาเขาก็โยนเหล็กใส่หน้าตนแล้วก็บอกว่า อย่ายุ่งเดี๋ยวจะเดือดร้อน เจ็บตัวขนาดเมียกูกูยังเตะมาแล้วเลยอย่างมึงอ่ะไม่รอดหรอกต้นก็รู้สึกกลัวมาก จึงได้หยิบมือถือมาถ่ายคลิปเขาจึงรีบเดินจากไป อยากฝากบอกถึงเขาด้วยถ้าตัว เราเป็นอะไรไป ถ้าเกิดจากเขาแน่นอนถามว่ากลัวไหมกลัวมากต้องมานั่งขายของอยู่ที่ตรงนี้ซึ่งค่อนข้างจะเปลี่ยว ก็อยากฝากบอกถึงเขาว่าให้ทำมาหากินเถอะ สมัยนี้เงินทองก็หายากคนก็ลำบาก อย่าไปสร้างความเดือดร้อนให้กับใครเลย
ส่วนนายประทีป   ชาติแขก  อายุ 48 ปี เป็นผู้ดูแลตลาดนัดแห่งนี้  เผยว่าโครงหลังคาเหล็กจำนวนมากดังกล่าว มักถูกคนร้ายเข้ามาขโมย บ่อยมาก จนเหลืออยู่เท่าที่เห็น ทุกครั้งที่เขาเข้ามาขโมยแม่ค้าก็จะถ่ายคลิปมีคลิปไว้ให้ตนดู พอตนวิ่งมาเขาก็หายไปแล้ว โครงสร้างหลังคาเหล็กร้านค้าที่กองอยู่นี้ซื้อมามูลค่าเป็นแสนแต่เขาเอาไปขายเป็นเศษเหล็กเรื่องที่เกิดขึ้นตนเตรียมแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ดำเนินการจับกุมตัวมาดำเนินคดีแล้ว

Related posts