นนทบุรี วงจรปิด โผล่อีกป้า Brio หัวร้อนที่เคยดังในโซเชียลขับชนรถจยย.เเม่ลูกเเล้วหนี

นนทบุรี วงจรปิด โผล่อีกป้า Brio หัวร้อนที่เคยดังในโซเชียลขับชนรถจยย.เเม่ลูกเเล้วหนี


เมื่อเวลา 17.00น. วันที่ 11 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับเเจ้งจาก น.ส.ศศิณัฐ ฮวดใจรักษ์ อายุ 24 ปี ถูกรถเก๋งยี่ห้อ Honda Brio สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1 กน 7018 กทม.ชนท้ายรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ทะเบียน 6กว 5174 กทม ถูกชนเเล้วหนีพร้อมด้วยลูกวัย 3 ขวบ โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบริเวณแยกซอยวัดโบสถ์ดอนพรหม ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังจากเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าเเจ้งความไว้ที่ สภ.บางใหญ่
ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพเวลาประมาณ 16.58น. วันที่ 10 มี.ค.64  มีป้าขับรถเก๋งยี่ห้อ Honda Brio สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1 กน 7018 กทม.ขับชนท้ายรถจยย.คันดังกล่าว บริเวณหน้าธนาคารกสิกรสาขาบางใหญ่ เเล้วขับหนีมาบริเวณเเยกปากซอยวัดโบสถ์ดอนพรหม ซึ่งขณะนั้นรถติด ผู้เสียหายจึงลงมาเคาะกระจกเพื่อที่จะพูดคุยเเต่ป้าไม่ยอมลงมาคุย ทำท่าทีโวยวายภายในรถเเละตะโกนด่า ซึ่งมีวินจยย.ประมาณ 2-3 คัน ขับมาดักรถเก๋งป้าไว้ เเต่ยังขับรถหนีไปถึงเเยกไฟเเดงการไฟฟ้าบางใหญ่ เเล้วย้อนศรกลับมาทางเดิม เเละรีบหนีไปในที่สุด
น.ส.ศศิณัฐ กล่าวว่า วันที่ 10 มีนาคม 64  เวลาประมาณ 17.00น. ตนขี่จยย.พาลูกอายุ 3 ขวบมาที่ตลาดเจ้าพระยา มีป้าคนนึงขับ Brio สีฟ้าขับมาทางเส้นเดียวกัน ตนอยู่เลนส์ซ้ายเเละป้าอยู่เลนส์ขวา ขณะนั้นจังหวะที่รถติด ป้าได้ขับปาดหน้ารถเก๋งมาเพื่อเข้าเลนส์ซ้าย เเละได้ขับมาชนท้ายรถจยย.ของตน เเละเปิดกระจกด่าตนเเต่ด่าอยู่ภายในรถยกไม้ยกมือพูดด่าคนเดียวในรถ เเละปิดกระจกใส่ ตนจึงตามไปเรียกเพราะตนมีเด็กมาด้วย เเต่ป้าได้เบี่ยงขวาเเล้วขับออกไป หลังจากนั้นตนได้ขี่จยย.ตามต่อไปจนถึงบริเวณปากซอยวัดโบสถ์ดอนพรหม ได้เคาะกระจกรถป้าให้ลงมาคุย เเต่ไม่มีการตอบรับ เเละทำท่าถือโทรศัพท์จะถ่ายรูปเเต่โทรศัพท์ของป้าไม่ใช่สมาร์ทโฟน เเละดูเหมือนว่าจิตไม่ค่อยปกติ เเละขณะเกิดเหตุได้มีวินจยย.ขับตามไป เเต่ถูกป้าปาดซ้ายปาดขวา จึงทำให้ตามต่อไม่ได้ เเละป้าได้ขับต่อไปที่ไฟเเดงเเยกบางพลู เเละย้อนศรวนรถกลับมาที่เส้นบางกรวยไทรน้อย  ซึ่งคนเเถวนี้จะรู้จักกันดี เเละโดนกระทำเกือบทุกราย ซึ่งมีคนที่ได้รับความเสียหายเข้าเเจ้งความหลายคนเเล้วเเต่คดีเงียบ เรื่องถึงศาลเเล้วเเต่ป้าไม่ยอมไปศาลเพื่อรับเรื่อง คนบริเวณใกล้ตัวป้าคนนี้ จะทนอยู่ไม่ได้สักคนจากที่ตนทราบเรื่องมา เพราะป้าจะหาเรื่องตลอดเวลา อยากฝากถึงป้าให้ออกมารับผิดชอบ เเละถ้าป้าไม่มั่นใจมนการขับรถในท้องถนนอย่าขับ เพราะจะทำให้คนอื่นได้รับอันตราย เเละตนไม่รู้จะฝากเตือนประชาชนยังไงเพราะโดนกันมาถ้วนหน้า เเละอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วย เพราะเข้าไปเเจ้งความที่ สภ.บาฃบัวทองเเล้วไม่มีใครสามารถทำอะไรป้าได้ เเละตำรวจยังเคยโดนมาเเล้ว ซึ่งป้าคนนี้เคยออกมาข่าวมาเเล้วเหตุการณ์คล้ายๆกันกับตน
วินจยย.รับจ้างหน้าปากซอยวัดโบสถ์ดอนพรหม ชื่อหนุ่ม อายุ40ปี กล่าวว่า จะเห็นป้าขับ Brio ผ่านทุกวันเป็นประจำเวลาประมาณ 09.00น. ซึ่งเค้าจะมีการโวยวายไปตลอดทาง ใครขวาง หรือรถติด จะเปิดกระจกรถเเละตะโกนด่าหมด จนที่วินเห็นกันจนชินเเละจำได้อย่างดี ซึ่งคนเเถวนี้จะรู้จักกันนี้เเละขับเเบบนี้จะมีอยู่คันเดียว
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts