นนทบุรี หนุ่มลื่นพลัดตกเสาส่งสัญญาณเสียชีวิต

นนทบุรี หนุ่มลื่นพลัดตกเสาส่งสัญญาณเสียชีวิต


เมื่อเวลา 16.30น.วันที่ 11 มี.ค.64 ร.ต.อ.บูชิต ทิมา รองสารวัตรสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุชายลื่นตกจากเสาสัญญาณทรูสูง 6 เมตร เสียชีวิต ที่เหตุเกิดบริเวณข้างบริษัทรับเหมาก่อสร้าง เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง (มหาชน) ถ.บอร์ดสตรีเมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรจากนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นเสาสัญญาณสูง 32 เมตร พบศพนายวิรันต์ มะโรงมืด อายุ 25 ปี นอน หงายสวมเสื้อเเขนยาวสีเทาคาดเเขนสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีเเดง พบบาดแผลอกขวามีรอยช้ำ เเละมีบาดเเผลที่ศรีษะมีรอยเเตก
จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานผู้ตายกล่าวว่า หลังจากทำงานเสร็จกำลังจะลงจากเสาสัญญาณเพื่อจะกลับที่พัก พอถึงจุดเกิดเหตุเหมือนตัวผู้ตายรีบจึงลื่นร่วงหล่นลงมา มำงานเกี่ยวกับเปลี่ยนอุปกรณ์ ขึ้นไปสูงเกือบสุดเสาเเละผู้ตายลื่นเเค่ 6 เมตร หลังจากนั้นตนได้โทรหา 1669 มาให้มาช่วยกันปั๊มหัวใจเเต่ไม่รอด
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่เเท้จริง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts