สลด! เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์สงขลาออกเวรกลับไม่ถึงบ้าน พบกลายเป็นศพอยู่บนถนน

สลด! เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์สงขลาออกเวรกลับไม่ถึงบ้าน พบกลายเป็นศพอยู่บนถนน

เผยแพร่: 11 มี.ค. 2564 13:40   ปรับปรุง: 11 มี.ค. 2564 13:40

◻️ ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์สงขลา ออกเวรขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านพบกลายเป็นศพอยู่บนถนน และรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ริมถนนพร้อมรถจักรยานที่จอดคาอยู่ ตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุ

วานนี้ (11 มี.ค.) ตำรวจ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มและมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายลพบุรีราเมศวร์ สายสงขลา-หาดใหญ่ หมู่ 6 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่และแพทย์เวรโรงพยาบาลสงขลานครินทร์

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขงก 281 พัทลุง ล้มอยู่ในพงหญ้าริมถนน โดยมีรถจักรยานจอดติดคาอยู่คู่กัน และพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บนถนน ทราบชื่อคือ นายวัชระ ใจบุญ อายุ 33 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เรือนจำจังหวัดสงขลา สภาพถูกรถเหยียบเข้าที่ศีรษะสมองกระจาย สร้างความสะเทือนใจให้แก่ภรรยาและญาติพี่น้องที่มาดูศพต่างพากันร่ำให้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังจากออกเวรที่เรือนจำจังหวัดสงขลา ส่วนสาเหตุตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมาจากสาเหตุใด และมีคู่กรณีหรือไม่ เป็นการขับชนรถจักรยานที่ปั่นอยู่ริมถนนแล้วล้มลง และถูกรถที่ตามหลังมาเหยียบศีรษะหรือไม่ หรือถูกรถคันอื่นเฉี่ยวชนแล้วเหยียบซ้ำและไถลไปชนรถจักรยานที่จอดอยู่ริมถนน หรือขับรถล้มเอง ซึ่งรถจักรยานที่จอดคาอยู่คู่กับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายยังเป็นปริศนาเพราะไม่มีเจ้าของและมาจอดคู่กันได้อย่างไร

https://mgronline.com/south/detail/9640000023624

 

Related posts