ข่าวเด่นประเด็นดัง-น้ำใจคนปากน้ำโพ เดินสายแจกข้าวและไข่ไก่ ให้ชาวบ้านที่วัดเก้าเลี้ยว ที่ได้รับผลกระทบ โควิด-19

น้ำใจคนปากน้ำโพ เดินสายแจกข้าวและไข่ไก่ ให้ชาวบ้านที่วัดเก้าเลี้ยว ที่ได้รับผลกระทบ โควิด-19

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 28 เมษายน 2563 เมื่อเวลา 11.30 นาฬิกา ที่วัดเก้าเลี้ยว อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ มีผู้ใหญ่ใจดี นายธนพล(เสี่ยรุต) คำภิรานนท์ นางอมรรัตน์ คำภิรานนท์ พร้อมคณะ ได้นำข้าวสาร-ไข่ไก่-น้ำตาล จำนวน 1,200 ชุด แจกให้ชาวบ้านในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิท -19 ณ ที่วัดเก้าเลี้ยว อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์
ในการนี้ นายสัญญา นิลสุพรรณ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร นครสวรรค์ เขต 3 ได้มาร่วมแจกหน้ากากอนามัยแบบผ้า”สัญญาใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” และ แอลกอฮอล์ล้างมือ ให้กับทุกคนที่มารับแจกสิ่งของข้างต้น โดยมี นายรัฐพล ธุระพันธ์ นายอำเภอเก้าเลี้ยว เข้าร่วมมอบสิ่งของยังชีพแก่ผู้ที่ประสบความเดือดร้อน เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019

โดยวันนี้ประชาชนที่ทราบข่าว ต่างพากันมารับ ข้าวสาร-ไข่ไก่ – น้ำตาล เป็นจำนวนมาก
ซึ่งฝ่ายปกครองนำโดยนายรัฐพล ธุระพันธุ์ นายอำเภอเก้าเลี้ยว ได้แต่งตั้งชุดปฏิบัติการคัดกรองในการจัดระเบียบให้กับประชาชนที่มารอรับข้าวสาร – ไข่ไก่ – น้ำตาล โดยจะว่างกรวยเว้นระยะไม่น้อยกว่า 1 เมตร ให้ประชาชนที่มารับของยืนตามจุดที่กำหนดไว้ และมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายให้ประชาชน มีการบริการเจลล้างมือ ให้กับประชาชนทุกคนที่มารอรับของ และทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อลดการเสี่ยง และป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 อีกด้วย

!!!!อัมพณ จับศรทิพย์ รายงาน !!!!!!!!

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.