ข่าวเด่นประเด็นดัง-ได้ใจชาวบ้าน !! ยิ่งกว่าหน้าที่นายอำเภอฯ ระหว่างทางมุ่งหน้ากลับอำเภอ เจอเหตุ จยย.ล้มคว่ำกลาง มีคนเจ็บ สั่งหยุดรถโดดลงไปช่วยทันที

ได้ใจชาวบ้าน !! ยิ่งกว่าหน้าที่นายอำเภอฯ ระหว่างทางมุ่งหน้ากลับอำเภอ เจอเหตุ จยย.ล้มคว่ำกลาง มีคนเจ็บ สั่งหยุดรถโดดลงไปช่วยทันที
นายอำเภอศรีราชากลับจากตรวจจุดคัดกลองและตรวจความเรียบร้อยในการแจกของตามที่ต่างๆระหว่างทางขากลับเข้าที่ทำการอำเภอศรีราชาพบเจออุบัติเหตุ จยย.ล้มคว่ำอยู่กลางถนนมีผู้บาดเจ็บเป็นชายนอนอยู่บนถนน รีบสั่งคนขับรถหยุดรถทันที พร้อมรีบโดดลงไปช่วยคนเจ็บทันที สั่งผู้ติดตามอำนวยการจราจรป้องกันเหตุซ้ำสอง พร้อมรีบแจ้งกู้ภัยฯช่วยเหลือนำส่ง รพ.เร่งด่วน ล่าสุดผู้ได้รับบาดเจ็บอาการปลอดภัย วันที่ (28 เมษายน ) เวลา 9.30น. นายดงพล รุจิธรรมธัช นายอำเภอศรีราชา ระหว่างเดินทางกลับจากการปฏิบัติงานในการจัดตั้งจุดคัดกรอง จุดบริการเจลแอลกอฮอล์ และจัดระเบียบประชาชน ผู้รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ที่ได้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในพื้นที่อำเภอศรีราชา ตามประกาศจังหวัดชลบุรี เรื่อง แนวทางปฏิบัติในการบริจาคหรือแจกจ่ายสิ่งของช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จำนวน 2 แห่ง พบอุบัติเหตุบริเวณแยกเขาน้อย ถนนสายศรีราชาสวนเสือ รถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1ราย จึงได้เข้าไปช่วยเหลือและอำนวยการในที่เกิดเหตุแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯและเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่เกิดเหตุ สภ.หนองขาม ออกมาตรวจสอบเหตุและช่วยเหลือคนเจ็บโดยทราบชื่อ นายณรงค์ ศักดิ์ศาสน์ อายุ 36 ปี อาการบาดเจ็บซี่โครงร้าว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ล่าสุด ได้รับรายงานว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการพ้นขีดอันตราย

# สมชาย แก้วนุ่ม รายงานจากอำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี

Related posts