ข่าวเด่นประเด็นดัง-สุรินทร์-สาวใหญ่ชะตาขาด ขี่รถ จยย.จะไปหาซื้อกับข้าว ถูกกระบะพุ่งชนดับคาที่

สุรินทร์-สาวใหญ่ชะตาขาด ขี่รถ จยย.จะไปหาซื้อกับข้าว ถูกกระบะพุ่งชนดับคาที่

สาวใหญ่ชะตาขาด ขี่รถ จยย.จะไปหาซื้อกับข้าว ถูกรถกระบะพุ่งชนดับคาที่บนถนน สาย 214 เส้นทางสายสุรินทร์-ท่าตูม บริเวณบ้านหนองตาด อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.45 น. วันที่ 28 เมษายน 2563 พ.ต.ท. ชัยยงค์ ศรีศิลป์ สารวัตรเวร สภ.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากเวรวิทยุสื่อสารท่าตูมว่ามีเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ หน่วยกู้ภัย มูลนิธิพระครูอนุกุลธรรมวิทย์ และ พ.ญ. อภิรุจี ประดับศรี แพทย์เวรจากโรงพยาบาลท่าตูม

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบร่างหญิงวัยกลางคน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณกลางถนน จากการสอบถามคนที่รู้จักกับผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายคือ นาง บุญนิด มากมูล อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ที่ 8 บ้านหนองตาด อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ โดยผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่านางมูลนิดขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น WAVE 110 I หมายเลขทะเบียน 1 กช 5437 เพื่อจะไปหาซื้อกับข้าวเช้าแต่จังหวะที่เลี้ยวรถจะถึงเส้นเหลืองกลางถนนบนถนน 4 เลน จังหวะนั้นได้มีรถยนต์กระบะสีเขียว ยี่ห้อ lSUZU หมายเลข ทะเบียน บต 9123 สุรินทร์ ตรงเข้าพุ่งชนที่ด้านซ้าย โดยรถได้ลากผู้ตายและรถจักรยานยนต์ไปไกลกว่า100 เมตร
จากการสอบถามคนขับรถยนต์กระบะที่ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ น.ส. นัทณิชชา เสพสุข อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126 หมู่ 5ต.หนองเมธี ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้เปิดเผยว่า ตนเองขับ รถมาจาก อ.จอมพระ มุ่งหน้าจะกลับบ้านที่หนองเมธี เมื่อถึงที่เกิดเหตุตนมองเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอยู่ด้านหน้า ตนพยายามเบรกรถจนลากล้อแล้ว แต่ก็ไม่สามารถหยุดรถได้ จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น หลังจากสารวัตรเวรตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยแพทย์ได้ชันสูตรศพเรียบร้อยแล้ว ก็ได้มอบให้หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพระครูอนุกูลธรรมวิทย์นำศพไปมอบให้ญาติเพื่อนำไปจัดงานตามประเพณี และจะได้ดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป.

/////// ภาพ-ข่าว สุทธิศักดิ์ สอนกล้า/สุรินทร์

Related posts