เตรียมระเบิดความมันส์ ในมหกรรมดนตรี EDM ในเทศกาล Creamfields Thailland 2022

เตรียมระเบิดความมันส์ ในมหกรรมดนตรี EDM ในเทศกาล Creamfields Thailland 2022
วันที่ 4 เม.ย.65 จังหวัดชลบุรี ได้ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดให้มีการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ในความพร้อมการจัดงานเทศกาลดนตรี Creamfields Thailland 2022 มหกรรมดนตรี EDM อีเว้นต์การท่องเที่ยวแรก ที่จะปลุกเศรษฐกิจการท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนของปี 2022
พิธีแถลงข่าวจัดขึ้นที่นงนุชเทรดดิชั่น เซ็นเตอร์ สวนนงนุช พัทยา 2 จ.ชลบุรี โดยมี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา นายนิติ วิวัฒน์วานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายสุรัตน์ เทพฉายโต ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายรชต ธันยาวุฒิ ตัวแทนบริษัท วันเอเชียเวนเจอร์ จำกัด และนายขจรเดช อภิชาติตรากุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา เข้าร่วมพิธี
สำหรับเทศกาลดนตรี Creamfields เป็นมหกรรมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (EDM :Electronic Dance Music) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ โดยเป็นการนำเสนอการแสดงของดีเจและการแสดงสด ซึ่งจัดขึ้นมาแล้วกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ทั้งยุโรป อเมริกาใต้ อมริกาเหนือตะวันออกกลาง โอเซียเนีย และเอเชีย สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกเข้าร่วมงานได้มากกว่า 4 ล้านคน และยังเป็นเทศกาลดนตรีที่ดีที่สุดอันดับที่ 13 ของโลก
เทศกาลดนตรี Creamfields Thailand 2022 กำหนดจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. ที่สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี โดยเริ่มจำหน่ายบัตร Early Bird ในราคา 2,500 บาท และ 4,300 บาท (ตลอดงาน 2 วัน) พร้อมตรวจ ATK ฟรีก่อนเข้างาน
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: www.facebook.com/CreamfieldsThailand และ Instagram: www.instagram.com/CreamfieldsTH และเปิดจำหน่ายบัตรทางเว็บไซต์ www.oneasia.ventures/CreamfieldsTH
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts