ข่าวเด่นประเด็นดัง-รปภ.หึงโหดบุกแทงเมียกับชู้ดับคู่ในห้องเช่าแล้วโดดป้ายโฆษณาห้างดังที่ตนทำงานอยู่หนีความผิด

สระบุรี. รปภ.หึงโหดบุกแทงเมียกับชู้ดับคู่ในห้องเช่าแล้วโดดป้ายโฆษณาห้างดังที่ตนทำงานอยู่หนีความผิด
วันที่ 24 เม.ย.63 เมื่อเวลา 06.30 น.ร.ต.ท.ไพวุธ ทัพสัง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งมีเหตุคนโดดจากที่สูง(ป้ายโฆษณา) ห้างจำหน่ายสินค้าก่อสร้างชื่อดัง (โฮมโปร) ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ ต.ตะกุด อ.เมือง จ.สระบุรี เสียชีวิต จึงไปสอบสวนพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.สระบุรี อาสาสมัครมูลนิธิสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรีในที่เกิดเหตุบริเวณลานหญ้าใกล้ฐานป้ายโฆษณาสูงราวตึก 5 ชั้นพบศพนายณัฏฐ์ พูลรอด อายุ 41 ปี พักอยู่เลขที่ 27 ซ.15 ถ.สุดบรรทัด อ.เมือง จ.สระบุรี เป็น รปภ.ของห้างดังกล่าว สภาพศพนอนตะแคงอยู่กับพื้นใกล้กันพบรองเท้าแตะ 1 คู่ถูกถอดวางไว้ตรงบันไดทางขึ้นไปด้านบนป้ายโฆษณา ตรวจโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ห่างจากจุดที่พบศพพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้สีแดง-ดำหมายเลขทะเบียน 1 กฉ.7591 สระบุรี มีกุญแจเสียบอยู่ ซี่งเป็นรถของผู้ตายนำมาจอดทิ้งไว้สอบถามพนักงานของห้าง (เพื่อน) ผู้ตาย แจ้งว่า ผู้ตายเป็น รปภ.ของห้าง ปกติจะมาเข้าเวรเวลา 05.00 น. วันนี้ ( 24 เม.ย.63) แต่ วันนี้ผู้ตายได้มาทำงานก่อนเวลา นำ รถ จยย.มาจอดทิ้งไว้ เมื่อ รปภ.ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่มาพบรถแต่ไม่พบเจ้าของจึงออกเดินตามหา กระทั่งมาพบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่กับพื้นหญ้าใต้ป้ายโฆษณาแล้ว ส่วนสาเหตุปกติผู้ตายทำงานดี และทำงานที่ห้างแห่งนี้มานานกว่า 6 แล้วไม่มีปัญหาใดๆในที่ทำงานทราบเพียงว่ามีปัญหาทางครอบครัว ทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้ง ส่วนปัญหาด้านเศรษฐกิจก็ไม่น่ามีเพราะผู้ตายไม่เคยหยิบยืมเงินใคร เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งนิติเวชเพื่อชันสูตรอีกครั้งหนึ่ง
ต่อมาเมื่อเวลา 13.30 น. วันเดียวกัน ( 24 เม.ย.63) พ.ต.ต.จิรเดช จิรรัชตนันท์ สว.(สอบสวน) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายในห้องเช่า (บ้านเคียงฟ้า) เลขที่ 720-721 เขตเทศบาลเมืองสระบุรี เป็นหญิงและชาย รวมจำนวน 2 ศพ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ. พิศณุ วิทยาภรณ์ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี พ.ต.ท.ศักดิ์ชัย อ่ำศรี รองผกก. หน.งานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ชุดสืบสวนสอบสวนฯ แพทย์เวร รพ.สระบุรี พิสูจน์หลักฐาน ภจว.สระบุรี อาสาสมัครมูลนิธิสว่างรัตน์สระบุรี
ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวแบ่งเช่าชั้นเดียวจำนวน 18 ห้อง (หันหน้าชนกัน) ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้อง เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบภายในมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย พบศพนางขวัญใจ มงคลชู (อู้ย) อายุ 39 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนใกล้ประตูทางเข้ามีผ้าห่มคลุมศพไว้เรียบร้อยมีบาดแผลถูกของมีคมลักษณะแทงเข้าที่คอด้านขวาจนเส้นเลือดใหญ่ขาดเลือดนองที่นอน ห่างกันไม่มากนักที่บริเวณด้านนอกใกล้ประตูทางออกด้านหลังห้องพบศพนายธวัชชัย บุญยกาญจนกุล อายุ 42 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 92/85 ม.2 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ลำคอ 1 แผล และถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 10 ช.ม.สอบสวนนายณรงค์ ทองรอด อายุ 36 ปี น้องชายนายณัฏฐ์ พูลรอด ที่กระโดดป้ายโฆษณาเสียชีวิต ได้ความว่า หลังเกิดเหตุพี่ชายฆ่าตัวตายแล้ว ตอนบ่ายวันเดียวกันนี้ ( 24เม.ย.63) ตนจึงได้ย้อนกลับมาที่ห้องพักของพี่ชายเพื่อแจ้งข่าวให้พี่สะใภ้ทราบ แต่เรียกแล้วไม่มีเสียงตอบไม่สามารถเข้าห้องพักได้จึงไปขอกุญแจสำรองจากเจ้าของห้องเช่ามาเปิดประตูเมื่อเปิดเข้าไปจึงพบศพนางขวัญใจ พี่สะใภ้ กับศพชายอีกคนที่ด้านหลังห้องเช่าซึ่งไม่ทราบว่าเป็นผู้ใดจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาสอบสวนดังกล่าว ส่วนเรื่องอื่นๆส่วนตัวของพี่ชายตนไม่ทราบมากนัก ด้าน พ.ต.อ.พิศณุ วิทยาภรณ์ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี เปิดเผยว่าจากข้อมูลเบื้องต้นที่ รปภ.ของห้างแจ้งให้ทราบว่า ก่อนที่นายณัฏฐ์ จะขึ้นไปกระโดดป้ายโฆษณาลงมาเสียชีวิต ได้เล่าให้เพื่อนฟังว่า ตนพึ่งไปฆ่าคนตายมา 2 ศพแต่ไม่ได้ซักในรายละเอียดจึงไม่ทราบข้อเท็จจริงอย่างไร เมื่อมาปรากฏพบศพถูกฆ่าตายในห้องเช่ารวมกัน 2 ศพ มีบาดแผลถูกของมีคมอาวุธมีดแทงทั้งคู่จึงมีความสอดคล้องกัน ซึ่งตนได้สั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามไปนำรถ จยย.ของนายณัฏฐ์ มาตรวจสอบหาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุรวมทั้งนำมาตรวจ ดีเอ็นเอ คราบเลือดว่าตรงกับผู้ตายทั้ง 2 ศพนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งในชั้นนี้เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว หรือหึงหวงกันจึงก่อเหตุขึ้นดังกล่าว ส่วนรถยนต์เก่งยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่าสีแดง ขต.1523 ชลบุรี ซึ่งจอดอยู่ด้านนอกห้องเช่าเจ้าหน้าที่จะได้ทำการเก็บไปรักษาไว้เพื่อตรวจสอบในรายละเอียดต่อไปว่าเป็นรถของนายธวัชชชัย ผู้ตายที่นำมาจอดไว้หรือไม่

เสียง..นายณรงค์ ทองรอด น้องชายนายณัฏฐ์
เสียง..พ.ต.อ.พิศณุ วิทยาภรณ์ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี

Related posts