แจกต่อเนื่องห้างทองปัญญาร่วมกับปายละเมอ แจกฟรีข้าวกล่องแม่สมทรง

แจกต่อเนื่องห้างทองปัญญาร่วมกับปายละเมอ แจกฟรีข้าวกล่องแม่สมทรง 10 วัน วันละ 300 กล่อง
เทศบาลเมืองสัตหีบ อำนวยความสะดวก พี่น้องประชาชน ในการรับข้าวกล่องจากการปันน้ำใจของกิจการห้างร้าน สู้วิกฤติ โควิด-19 ให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคไวรัสฯ ประชาชนต้องใส่แมส วัดไข้ ใช้เจลล้างมือ ก่อนรับข้าวกล่องทุกครั้งสัตหีบ..ยิ้มได้ วันนี้ 22 เม.ย.63 จนถึงวันที่ 29 เม.ย. 2563 ห้างทองปัญญา ร่วมกับ ปายละเมอ ปันน้ำใจเพื่อพี่น้องประชา ชนที่ประสบปัญญาจากวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 จึงได้แจกฟรี ข้าวกล่องแม่สมทรง 10 วัน วันละ 300 กล่อง ตั้งแต่เวลา 17:00 เป็นต้นไป ณ ร้านปายละเมอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คุณโจ้ นายจตุพร จตุทอง ในนามร้านปายละเมอและห้างทองปัญญาสาขาตลาดบางเสร่ และแม่หมวย นางสมทรง ศิริลือฉาย และคุณหมี สุปรีชา ปั้นประ สงค์ ในนามร้านทองปัญญาตลาดศรีประพัฒน์ กม.10 สัตหีบ ที่ได้ร่วมกันแจกข้าวกล่องในวันนี้ ได้เปิดเผยว่า ปัจจุบันคนไทยกำลังประสบปัญหาโรคเชื้อไวรัส โควิด -19 แพร่ระบาดอย่างหนักถึงขั้นปิดห้างร้าน ปิดกิจการกันไปชั่วคราว ทำให้มีคนตกงานรายได้ลดลง ทางเราขอเป็นกำลังใจและร่วมปันน้ำใจ ให้ประชาชนทุกคนผ่านวิกฤติโรคร้ายนี้ไปด้วยกันให้ได้ โดยจะร่วมกันแจกข้าวกล่องและน้ำดื่มทุกวัน ณ บริเวณหน้าร้านปายละเมอ ถนนบ้านนาสัตหีบ ไปจนถึง วันที่ 29 เม.ย.63 นี้ รวม 10 วัน
พร้อมทั้งขอขอบคุณ นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ เทศกิจเทศบาลเมืองสัตหีบ สถานีตำรวจภูธรอำเภอสัตหีบ และผู้ใหญ่บอม หมู่ 6 สัตหีบ
ที่มาจัดระเบียบและอำนวยความสะดวก ให้พี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนจาก วิกฤติโควิด-19 ให้ได้รับข้าวกล่องแม่สมทรง จากการปันนำ้ใจ แจกฟรี ของภาคเอกชน เป็นไปตามมาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคไวรัสฯ ในโอกาสเดียวกันนี้ด้วย

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

Related posts