ชลบุรี สุดสลดตาวัย 77 ปีขับรถ จยย.ออกมาซื้อเบียร์ไปขายเลี้ยวข้ามถนนตัดหน้าถูกกระบะทางตรงพุ่งชนเต็ม เสียชีวิตอนาถคาที่

ผู้ประกาศ…ที่ชลบุรี สุดสลดตาวัย 77 ปีขับรถ จยย.ออกมาซื้อเบียร์ไปขายเลี้ยวข้าม้ถนนตัดหน้าถูกกระบะทางตรงพุ่งชนเต็มเสียชีวิตอนาถคาที่


เทปข่าว…เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 22 มกราคม 2565 พ.ต.ท.เอกชัย ภาควัตร สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถ จยย.มีผู้เสียชีวิตบริเวณซอยประโยชน์ ถนนสายหนองชาก – หัวกุญแจ(ขาเข้าหนองชาก)หมู่ 2 ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังจากรับแจ้งรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงและรถกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านบึงในที่เกิดเหตุพบรถกระบะฟอร์ดเรนเจอร์ สี่ประตูสีดำ ทะเบียน งย 2032 ชลบุรี สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย คร่อมรถ จยย.ยามาฮ่าเมท สีเขียว ขนต 546ชลบุรี ล้มใต้ท้องรถกระบะ ในที่เกิดเหตุยังพบร่างนายสมพร ลุยายธรรม อายุ 77 ปีผู้เสียชีวิตซึ่งบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุสภาพศพนอนคว่ำหน้า แขนขาด้านขวาหักผิดรูปเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ห่างจากร่างผู้เสียชีวิตเล็กน้อยพบขวดเบียร์แตกละเอียด 1 ลัง
จากการสอบถามนายเอ (นามสมมุติ) ลูกชายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตอนเกิดเหตุตนอยู่ภายในบ้าน ทราบแต่เพียงว่าพ่อกำลังขี่ รถ จยย.ไปซื้อเบียร์มาเพื่อแช่ไว้จำหน่าย ตนได้ยินเสียงดังที่ถนนหน้าบ้านจากนั้นจึงรีบออกมาดู ก็พบภาพที่สลดไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องเศร้ากับตนเองที่พ่อถูกรถชนเสียชีวิตหน้าบ้าน
ส่วนทางด้านนางสาวจิรนุช(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี คนขับรถกระบะคู่กรณี เล่าว่าขับรถจากหัวกุญแจ มุ่งหน้าไปหนองชาก มาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถ จยย.จอดอยู่ริมถนนฝั่งเดียวกัน รถตนเองขับกำลังจะขับผ่านอยู่ๆคู่กรณีก็ขับพุ่งออกมาในระยะกระชั้นชิดตนพยายามหักหลบและเบรกแล้วไม่ทันจึงชนอย่างแรง จนเกิดการสูญเสียขึ้น
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเชิญตัวผู้ขับขี่รถกระบะมาสอบถามอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อให้ทราบสาเหตุที่แท้จริงเพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
วิสาล///ชลบรีปู0990538466

Related posts