ศรีสะเกษ !! ผู้ใจบุญแห่ร่วมบริจาคสิ่งของเป็นกำลังใจ เจ้าหน้าที่-ผู้ป่วย สู้ภัยโควิด เมื่อเร็วๆนี้ ที่ศูนย์พักคอยโรงเรียนบ้านยางเอือด ต.สำโรง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ

ศรีสะเกษ !! ผู้ใจบุญแห่ร่วมบริจาคสิ่งของเป็นกำลังใจ เจ้าหน้าที่-ผู้ป่วย สู้ภัยโควิด
เมื่อเร็วๆนี้ ที่ศูนย์พักคอยโรงเรียนบ้านยางเอือด ต.สำโรง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ พระครูสุนทรสุทธิธรรม เจ้าคณะตำบลสำโรง เจ้าอาวาสวัดบ้านส้มป่อย พร้อมด้วย พระครูวินัยธรศักดิ์มนตรี ปภัสโร หรือพระอาจารย์โชติ เจ้าอาวาสวัดศรีสมบูรณ์รัตนาราม ประธานสวนพุทธธรรมนำไทยพาใจเป็นสุข ในพระสังฆราชูปถัมภ์ บ้านหนองแคน ต.สำโรง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ นายพรชัย วงศ์งาม นายอำเภออุทุมพรพิสัย ร่วมมอบอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ อาทิ หน้ากากอนามัย ถุงมือ ชุด PPE พร้อมถุงยังชีพ อาหารปรุงสุก และน้ำดื่ม มอบให้กับเจ้าหน้าที่และผู้ป่วย โดยมี นางกัญญ์พิดา เพียรกสิโภคิณ รองนายก อบต.สำโรง เป็นผู้แทนรับมอบ
นายพรชัย กล่าวว่า ในวันนี้มีผู้ใจบุญจากหลายคณะนำสิ่งของจำเป็นในการดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 มามอบให้กับทางศูนย์พักคอยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางอำเภออุทุมพรพิสัย ได้มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 200 กล่อง นอกจากนี้ พระครูสุนทรสุทธิธรรม เจ้าคณะตำบลสำโรง เจ้าอาวาสวัดบ้านส้มป่อย ยังได้มอบถุงยังชีพ ประกอบด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง และของใช้จำเป็น จำนวน 200 ชุด พระครูวินัยธรศักดิ์มนตรี ปภัสโร พร้อมศิษยานุศิษย์ผู้ใจบุญร่วมกันบริจาคหน้ากากอนามัย จำนวน 300 กล่อง และนายสมยศ หินพราย ประธานชมรมธนาคารออมสินจังหวัดศรีสะเกษ มอบน้ำดื่ม จำนวน 50 แพ็ค ให้เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานประจำจุดตรวจ จุดคัดกรอง ทางเข้า-ออกในพื้นที่ เพื่อเฝ้าระวังการติดเชื้อโควิด-19 ที่บริเวณบ้านสวนฝ้าย หมู่ที่ 9 และ หมู่ที่ 17 ต.สำโรง ซึ่งเป็นพื้นที่ระบาดของเชื้อโควิด-19 คลัสเตอร์ใหญ่ ของ อ.อุทุมพรพิสัย ในขณะนี้ ทั้งนี้เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และเป็นกำลังใจต่อสู้ภัยโควิดต่อไป.
***********
ข่าว/ภาพ … บุญทัน ธุศรีวรรณ ศรีสะเกษ

Related posts